Lewis Hamilton tức giận nghĩ rằng anh ấy “Giống như một kỷ lục bị phá vỡ” vì luôn yêu cầu đội của anh ấy cải thiện

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã trút sự thất vọng của mình sau màn trình diễn kém cỏi tại Hungaroring. Ngôi sao của Mercedes cho biết anh cảm thấy mình giống như một “kỷ lục bị phá vỡ” khi chơi đi chơi lại và yêu cầu đội của mình phải cải thiện để trở thành người giỏi nhất.

Trong một thời gian dài, Hamilton đã chỉ trích những kẻ thách thức mới của Mercedes tuân theo các quy tắc mới. Sau một mùa giải F1 2022 không mấy thành công, nhà vô địch thế giới bảy lần muốn đội thực hiện những bước quyết liệt để phát triển.

Tuy nhiên, sau khi W-14 ra mắt, Hamilton vẫn không hài lòng về nó. Anh ấy liên tục nói rằng chiếc xe rất khó lái và anh ấy cảm thấy mất kết nối với chiếc xe. Tại một thời điểm, anh ấy muốn Silver Arrows đi theo con đường dẫn đến thành công của Red Bull.

Hamilton ‘mệt mỏi’ với những lời phàn nàn của Mercedes

Dù Mercedes được kỳ vọng sẽ tốt hơn trước, nhưng những màn so sánh thành tích gần đây với Red Bull hay McLaren tại Hungary GP đã khiến Hamilton phải thay đổi quyết định.

Và bây giờ, anh ấy cảm thấy rằng anh ấy giống như một kỷ lục cũ luôn thúc đẩy đội của anh ấy mang lại hiệu quả tối đa và đi đúng hướng. theo deni đang ở trên twitter, Người đàn ông 38 tuổi cho biết, “Tôi chỉ cần tiếp tục nói với họ rằng chúng ta phải đi theo hướng đó [with concept and development]và tôi muốn xem xe của năm nay hoặc năm sau.”

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng đội có trụ sở tại Brackley đã ghi nhớ những lời của Hamilton và đã đi đúng hướng. Thay vì gặp khó khăn ở P3 khi bắt đầu, Silver Arrows hiện đang ở vị trí P2 vững chắc.

Hơn nữa, họ đã thực hiện những cải tiến mạnh mẽ đối với các nhóm bên và sàn bằng cách loại bỏ cái gọi là nhóm không bên. Nhưng màn trình diễn tại Hungaroring cho thấy họ vẫn cần tăng trưởng rất nhiều để bắt kịp Red Bull.

Điều gì khiến Hamilton cảm thấy như một kỷ lục bị phá vỡ?

Các chuyên gia tin rằng sự suy giảm hiệu suất của W-14 đã khiến Lewis Hamilton lên tiếng về việc thúc đẩy phát triển. Dù bắt đầu cuộc đua ở vị trí pole nhưng tay đua người Anh đã phải về đích ở P4.

Anh ta kém tốc độ của Max Verstappen và còn lâu mới sánh được với Lando Norris. Nhìn chung, anh ấy muốn đội của mình phù hợp với những chiếc MCL60 và sau đó là những chiếc RB-19.

Sự phát triển nhanh chóng gần đây của McLaren đã gieo hy vọng vào tâm trí người Anh khi anh đặt niềm tin vào đội của mình. Anh ấy cảm thấy Mercedes có khả năng làm những gì Betik đã làm. Nhưng cuối cùng, anh ấy muốn những cải tiến sẽ được nhìn thấy trên đường đua, trong năm nay hoặc năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *