Lewis Hamilton từng chỉ trích Niki Lauda vì quay video không nhạy cảm

Formula 1

Niki Lauda quá cố đã từng chỉ trích Lewis Hamilton vì một bài đăng thiếu tế nhị trên mạng xã hội. Người lái xe Mercedes đã đăng một đoạn video quay cảnh xả súng từ tài khoản Instagram của mình và Lauda đã yêu cầu anh ta xóa.

Hamilton là một tay đua không ngừng nghỉ và hướng ngoại trong những ngày đầu của sự nghiệp. Sau khi đến Mercedes, tình trạng bất ổn gia tăng khi anh ta liên tục tranh giành quyền tối cao ở Mercedes với Nico Rosberg.

Là một người lái xe hướng ngoại, anh ấy thích sống hết mình. Trong quá trình sống cuộc đời, ngôi sao của Mercedes đã phạm sai lầm vào năm 2015, và đó là điều mà Lauda, ​​người mà Hamilton có một nhận thức kỳ lạ, đã không xem nhẹ.

Lauda yêu cầu Hamilton xóa video

Vào năm 2015, một đoạn video quay cảnh súng máy khai hỏa tại một trường bắn ở Colorado, Mỹ, đã được tải lên từ tài khoản Instagram của ngôi sao Mercedes.

Tuy nhiên, nó trùng hợp với sự cố đáng tiếc khi một người đàn ông tên Ayoub El-Khazzani bị chặn lại bằng súng trường tấn công AK-47 trên một chuyến tàu của Pháp.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, Lauda, ​​cố đại gia Mercedes, ngay lập tức yêu cầu người Anh gỡ video xuống. Ông chủ Toto Wolff của Mercedes cũng yêu cầu tay đua người Anh làm điều tương tự, theo The Guardian. Trong khuôn khổ video, Wolff khuyên Hamilton cần “để tìm hiểu những gì đang xảy ra ngoài kia trên thế giới.”

Biện minh của Hamilton là gì?

Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới bảy lần lại có một cách hoàn toàn khác đối với vụ việc. Sau khi xóa video khỏi internet, người gốc Stevenage tuyên bố rằng anh ta không phải là người đã tải video lên cho cô ấy. Để giải thích điều đó, anh ấy nói rằng chính một trong những người bạn của anh ấy đã xử lý phương tiện truyền thông của anh ấy trong cuộc đua vào cuối tuần và anh ấy đã tải lên video gây tranh cãi.

Đang tải tweet nhúng

Đoạn video được cho là quay trong thời gian nghỉ giữa mùa giải 2015 đã vấp phải rất nhiều chỉ trích. Theo The Independent UK, nó đã có hơn 34.000 lượt thích trước khi bị gỡ xuống.

Hơn nữa, Lewis Hamilton đã bị người hâm mộ chỉ trích vì hành vi thiếu tế nhị đối với những nạn nhân bị thương trong vụ tấn công tàu hỏa ở Pháp. Anh ta cũng bị xúc phạm vì là nhà vô địch thế giới và làm gương xấu cho thế hệ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *