Lewis Hamilton từng tiêu diệt David Croft và Ted Kravitz vì sự trung thực

Formula 1

Lewis Hamilton đã từng vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối do Sky Sports F1 tổ chức trước Bahrain Grand Prix năm nay. Tiết lộ suy nghĩ của mình, anh ấy đã lướt qua những nhân vật F1 nổi tiếng David Croft và Ted Kravitz.

Một bài kiểm tra phát hiện nói dối thường có thể gợi ra những tiết lộ khó xử và không thoải mái từ một người. Nhưng may mắn cho Hamilton, không có nhiều điều để tiết lộ, điều này có thể dẫn đến tranh cãi hoặc khó xử cuối cùng. Nhưng có một số.

Tuy nhiên, nhạc trưởng của Mercedes không hối hận khi tiết lộ sự thật và làm tổn thương mọi người. Tuy nhiên, sự gia nhập của nhà vô địch thế giới bảy lần thực sự được cho là một đòn giáng trực tiếp vào hai tên tuổi nổi tiếng trong làng F1.

Lối vào của Lewis Hamilton đến Kravitz và Croft

Kravitz và Croft chắc chắn là hai trong số những người nổi tiếng nhất trên mic đối với người xem Sky Sports. Sự hiện diện của họ là điều bắt buộc tại bất kỳ cuộc đua nào do các đài truyền hình của Anh phát sóng trong suốt mùa giải F1.

Tuy nhiên, điều đó không giống với át chủ bài của Silver Arrows khi anh ta được hỏi trong một bài kiểm tra phát hiện nói dối liệu Crofty có phải là nhà bình luận giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay hay không. Trường hợp người Anh có được ngay lập tức “Không” làm câu trả lời.

Người đàn ông 38 tuổi được hỏi liệu anh ta đã từng xem Ted’s Notebook chưa. Trả lời điều này, Hamilton nói, “Cái gì, cái gì? Tôi thậm chí không biết nó là gì. Vì vậy, không.

Bỏ qua Crofty, được cho là bình luận viên F1 giỏi nhất còn sống, Kravitz có một chương trình do anh ấy trình bày và sản xuất có tên là Ted’s Notebook. Chương trình ít được biết đến của Hamilton giới thiệu phân tích kỹ thuật chuyên sâu và thông tin chi tiết về F1.

Tuy nhiên, Croft và Kravitz là những cổ động viên trung thành của Lewis Hamilton

Trong khi Hamilton không nghĩ David Croft là bình luận viên giỏi nhất từng có hoặc không biết về buổi biểu diễn máy tính xách tay của Ted Kravitz, cả hai đã luôn ủng hộ nhà vô địch thế giới bảy lần trong một thời gian dài.

Một ví dụ là khi Croft nói Hamilton đã bị từ chối chức vô địch thế giới lần thứ tám sau Abu Dhabi Grand Prix 2021. Anh ấy nói rằng tay đua người Anh sẽ vô địch nếu tuân theo các quy tắc bằng văn bản.

Hơn nữa, Kravitz từng mạo hiểm sự nghiệp Sky Sports của mình chống lại Max Verstappen để ủng hộ ngôi sao Mercedes. Trong chương trình Ted’s Notebook của mình, bình luận viên người Anh cho rằng Hamilton đã bị cướp chức vô địch, khiến Red Bull và Verstappen tẩy chay Sky Sports trong một thời gian khá dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *