Lewis Hamilton tuyên bố thiếu 0,5 giây cho Max Verstappen và Red Bull sẽ hủy hoại cơ hội GP Hungary

Formula 1

Lewis Hamilton làm cả thế giới ngạc nhiên vào thứ bảy bằng cách nhảy ra ngoài Max Verstappen khi kết thúc vòng loại để giành pole đầu tiên trong năm. Đối với Mercedes, đó là một cơ hội tuyệt vời, vì sự cải tiến của họ cuối cùng đã đưa họ đến vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, bản thân Hamilton lại không quá tự tin để chuyển thế dẫn trước thành chiến thắng, bất chấp lịch sử giữa hai tay đua đáng kinh ngạc này.

Hamilton sẽ xuất phát cùng với Verstappen ở hàng ghế đầu, và nhiều người mong đợi một cuộc chiến cân sức giữa hai tay đua trong chặng mở màn. Hungaroring không phải là đường đua dễ vượt qua nhất, điều này sẽ khiến trận chiến của họ trở nên thú vị hơn trừ khi một trong số họ có khởi đầu tồi tệ.

Mặc dù Hamilton xuất phát sớm hơn Red Bull át chủ bài, nhưng người sau vẫn là người được yêu thích nhất để giành Grand Prix. Đây không phải là một cuộc đào sâu vào khả năng lái xe của Hamilton, mà là một cái gật đầu cho sự xuất sắc của RB19, thứ đã giúp Verstappen và Red Bull thống trị mọi cuộc đua cho đến nay trong mùa giải này. Khi nó xảy ra, ngay cả Hamilton cũng đồng ý với điều này.

Lewis Hamilton không tin vào sự vượt trội của Max Verstappen

Theo báo cáo của Andrew Haupt, từ AMuS, Hamilton không tự tin về cơ hội của mình tại GP Hungary. Điều này là do nhà vô địch thế giới bảy lần nhận thức được thực tế rằng chiếc xe của anh ấy vẫn kém Red Bull RB19 một chút.

Trên thực tế, tuyên bố của Haupt cho thấy Hamilton biết về lâu dài, anh ta sẽ chậm hơn Verstappen 0,5 giây một vòng. Điều này sẽ khiến anh khó theo kịp đối thủ hơn mình 25 tuổi, kể cả khi khởi đầu nhanh.

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, Hamilton muốn cố gắng hết sức nhưng việc anh ấy nhận thất bại trước Verstappen trước khi cuộc đua bắt đầu, không phải là điềm tốt cho người hâm mộ của anh ấy. Trong khi đó, Hamilton và Verstappen sẽ phải để mắt đến các đối thủ tiềm năng cho cuộc đua sau khi đèn tắt.

Liệu Verstappen và Hamilton có thể sống sót trước mối đe dọa của Lando Norris?

Trong vài tuần qua, những bước tiến của McLaren đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới F1. Trang phục dựa trên Woking đã phát triển MCL60 một cách xuất sắc, cho phép cả Lando Norris và Oscar Piastri chạy đua về phía trước của lưới.

Đang tải tweet nhúng

Norris đã về đích trên bục vinh quang tại Silverstone hai tuần trước, kém Verstappen 10 giây, nhưng cũng cầm chân Hamilton. Người Anh trẻ tuổi sẽ hy vọng ít nhất sẽ lặp lại nước Anh.

Mục tiêu chính của Norris là vượt qua cả Verstappen và Hamilton để vượt qua cờ ca rô đầu tiên, giành Grand Prix đầu tiên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *