Lewis Hamilton uốn cong chuyến đi mới nhất của anh ấy, nhưng thất bại so với tuyên bố 10.350.000 đô la của Max Verstappen

Formula 1

Lewis Hamilton và Max Verstappen đã có bề dày lịch sử trên đường đua F1 khi họ có một cuộc cạnh tranh vô cùng căng thẳng cho danh hiệu vô địch mùa giải 2021. Và dù đã hai mùa giải trôi qua kể từ đó nhưng có vẻ như sự kình địch của họ vẫn đang diễn ra gay gắt. Và nó không chỉ giới hạn trong lưới điện mà còn lan rộng ra nhiều khu vực hơn. Vài ngày sau khi Verstappen đưa ra tuyên bố với chuyến đi trực thăng trị giá 10.350.000 đô la, Hamilton dường như đã làm theo. Nhưng, có vẻ như chuyến đi của người Anh không giống như chuyến đi của người Hà Lan.

Cả Hamilton và Verstappen đều có thể linh hoạt tài sản đắt tiền của họ nhờ khối tài sản đáng kinh ngạc mà họ tích lũy được nhờ thành công trên đường đua F1. Hamilton có tài sản ròng trị giá 285.000.000 đô la và kiếm được 57.000.000 đô la một năm từ hợp đồng của anh ấy với Mercedes.

Mặt khác, tài sản ròng của Verstappen là 200.000.000 đô la và anh ta kiếm được 54.000.000 đô la hàng năm nhờ hợp đồng với Red Bull. Có vẻ như họ đang tận dụng sự giàu có của mình bằng cách vung tiền cho những chuyến du lịch xa xỉ.

Lewis Hamilton và Max Verstappen đi trên một chiếc trực thăng sang trọng

Như đã thấy trong video bên dưới, Max Verstappen đã đến vòng đua Silverstone thật phong cách với ‘GOAT-L‘trực thăng. Người đàn ông Hà Lan đang lái chiếc Leonardo Westland AW139, một chiếc trực thăng được sản xuất vào năm 2004. Chiếc trực thăng này yêu cầu phi hành đoàn gồm hai người và có thể chứa 15 người cùng một lúc.

Theo planecostcalculator.com, chi phí của một chiếc Leonardo Westland AW139 đã qua sử dụng là 10.350.000 đô la đáng kinh ngạc. Báo cáo nói thêm rằng để một cá nhân sử dụng chiếc trực thăng này, nó sẽ tiêu tốn 3.964,52 đô la một giờ. Cho rằng chiếc trực thăng này rất đắt tiền, đó là thông điệp hoàn hảo để Verstappen truyền tải tới các đối thủ của mình.

Và chỉ vài ngày sau khi Verstappen lên trực thăng, Lewis Hamilton đã không làm điều tương tự. Theo một đoạn video do The Hollywood Fix công bố, người lái xe Mercedes đã lái chiếc trực thăng riêng của mình đến sân bay ở London. Mặc dù chiếc chopper 38 tuổi trông khá đắt tiền nhưng có vẻ như không thể so bì với ‘Verstappen’.GOAT-L‘.

Hamilton và Verstappen cũng sở hữu chuyên cơ riêng đắt tiền

Theo The Sun, Lewis Hamilton từng sở hữu một chiếc máy bay phản lực tư nhân Bombardier Challenger 605 mà ông đã mua lại vào năm 2013. Báo cáo cho biết ông đã bán tài sản quý giá này với giá 29 triệu USD vào tháng 2 năm 2019 cho một công ty máy bay tư nhân của Vương quốc Anh.

Về Max Verstappen, anh sở hữu một chiếc phi cơ riêng Dassault Falcon-900EX. Theo bosshunting.com.au, ông đã mua những tài sản này từ Sir Richard Branson và Virgin Galactic với giá khoảng 12,45 triệu USD đến 15,57 triệu USD. Giá trị này chỉ là ước tính theo một số báo cáo, vì giá giao dịch chính xác chưa bao giờ được tiết lộ.

Cho rằng Hamilton và Verstappen đã và tiếp tục có được một số tài sản đắt tiền, điều đó chỉ làm nổi bật thành công mà họ đã có được trong môn thể thao của mình khi chi rất nhiều tiền. Trong khi Hamilton có thành tích 103 trận thắng mọi thời đại và đồng kỷ lục 7 lần vô địch thế giới, thì Verstappen dường như đang tiến tới thời điểm này với tốc độ rất nhanh. Tay vợt người Hà Lan đã có 43 trận thắng và đang tìm kiếm danh hiệu thứ ba trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *