Lewis Hamilton và Shakira làm nóng tin đồn hẹn hò khi cặp đôi được cho là bị bắt gặp ở Barcelona cùng nhau sau cuộc đua

Formula 1

Khi Lewis Hamilton và Shakira được phát hiện trên một chiếc thuyền sau giải Grand Prix Miami, tin đồn hẹn hò ngay lập tức xuất hiện trên các tiêu đề. Và bây giờ, sau Grand Prix Tây Ban Nha, họ lại một lần nữa thúc đẩy những đồn đoán về mối quan hệ của họ.

Trước cuộc đua ở Barcelona, ​​không ai tưởng tượng rằng Shakira sẽ là một trong những khách mời. Tuy nhiên, vài giờ trước khi tắt đèn, anh ta được phát hiện trong bãi tập và là một trong những vị khách chính thức.

Đang tải tweet nhúng

Sau cuộc đua, máy quay lia về phía anh ta. Tất nhiên, sự tò mò của người hâm mộ ngay lập tức được khơi dậy, vì họ muốn biết liệu Shakira có ở đó để ủng hộ Hamilton hay không. Nhưng những gì xảy ra tiếp theo khiến người hâm mộ tin rằng có điều gì đó đang xảy ra giữa hai người.

Lewis Hamilton đi ăn tối với Shakira

Sau khi Hamilton giành được chiếc P2 ấn tượng với Mercedes vào Chủ nhật, đã đến lúc anh ấy nên ăn mừng một chút. Người Anh được tìm thấy trong một nhà hàng với nhiều bạn bè, và lần này Shakira đang ngồi cạnh anh ta. Bức ảnh của nhóm đã lan truyền ngay lập tức và người hâm mộ đang tự hỏi liệu đây có phải là sự thật hay không.

Đang tải tweet nhúng

Mary, trên Twitter, làm tin đồn Hamilton và Shakira hẹn hò, cho rằng ngôi sao nhạc pop đã có bước tiến lớn với Mercedes sau khi cô hẹn hò với cựu sao Barcelona, ​​Gerard Pique trong 11 năm.

Đang tải tweet nhúng

Ngược lại, Andy nghĩ rằng Hamilton và Shakira có thể là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất từng đi trên trái đất.

Đang tải tweet nhúng

Tôi cần một Latina

Chà, giữa những tin đồn, Hamilton cũng đang vui vẻ, mặc dù rất tinh tế. Trước Grand Prix Tây Ban Nha, George Russell đã trêu chọc đồng đội của mình về việc hẹn hò với một phụ nữ. Đáp lại, Hamilton tuyên bố rằng anh ta cần một Latina.

Và, Shakira là một người Latina. Vì vậy, nó có thể là một trò trêu chọc của Hamilton, bởi vì internet ngay lập tức bùng nổ sau đó. Tuy nhiên, cả nhà vô địch thế giới bảy lần lẫn mối tình mới được đồn đại của anh đều không phản hồi về những tin đồn.

Đang tải tweet nhúng

Có thể có khả năng là không có gì, và giống như tin đồn hẹn hò của Hamilton, họ cũng có thể sớm lụi tàn. Nhưng cho đến lúc đó, người hâm mộ có niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *