Lewis Hamilton và Shakira yêu cầu thần Cupid của Carlos Sainz cảm ơn bạn trong khi người hâm mộ mất trí vì cốt truyện mới nhất

Formula 1

Người hâm mộ Công thức 1 không thể bỏ qua mối tình lãng mạn dường như đã được xây dựng giữa Lewis Hamilton và Shakira trong hơn một tháng qua. Tuy nhiên, người hâm mộ đã bị sốc sau khi được tiết lộ rằng Carlos Sainz có thể có một vai trò trong câu chuyện Hamilton-Shakira.

Kể từ khi Shakira bị phát hiện lạnh nhạt với Hamilton trên du thuyền của anh ấy ở Miami, cả hai đã tiếp tục gây chú ý. Shakira đã đến thăm GP Tây Ban Nha và thậm chí còn gặp các tay đua của Mercedes để ăn tối sau cuộc đua.

Và bây giờ, sau nhiều tháng suy đoán, có thông tin cho rằng tay đua F1 đồng nghiệp Carlos Sainz có thể đã gài bẫy Hamilton với nữ ca sĩ. Nhà báo Tây Ban Nha Pip Estrada đã đưa ra tuyên bố rằng tay đua Ferrari đang chơi trò thần tình ái giữa người Anh và Shakira.

Người hâm mộ đang phải vật lộn để theo kịp những diễn biến mới

Người hâm mộ đã có nhiều phản ứng khi họ phát hiện ra rằng Sainz cũng có thể là một phần của câu chuyện Hamilton-Shakira. Một trong những người hâm mộ kêu lên rằng mọi thứ đang trở nên lố bịch hơn từng ngày.

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter Anthony Cullen nhớ những tin đồn về việc Hamilton gia nhập Ferrari. Anh ta tuyên bố rằng Sainz hẳn đã thỏa thuận với Hamilton về chiếc ghế F1 của anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác đã đề cập đến việc Hamilton gần đây đã đăng một bức ảnh của Sainz và chiếc mũ xô ớt của anh ấy trên Instagram của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter Stephanie lịch sự hỏi Sainz nếu anh ta có thể giúp anh ta tiếp theo.

Đang tải tweet nhúng

Một lần nữa cái quạt tỏ lòng kính trọng với Shaquille O’Neal bằng cách xin lỗi Christian Wood, nói rằng anh ấy không quen với trò chơi của Wood. Trong trường hợp này, người hâm mộ không biết trò chơi của Sainz.

Đang tải tweet nhúng

Hamilton và Shakira đã xoay sở để khiến người hâm mộ thực sự đầu tư

Phần lớn đã được tạo ra từ việc Hamilton và Shakira hẹn hò với nhau. Nhưng cả hai đều không đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về việc này. Hãng tin Marca của Tây Ban Nha đưa tin Hamilton và Shakira đang dần tìm hiểu nhau.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã không kìm chế và đưa mọi thứ lên một tầm cao mới khi họ tìm thấy một dòng tweet mà bạn trai cũ của Shakira, Gerard Pique, đã viết hơn 10 năm trước. Người hâm mộ thậm chí còn cho rằng ca sĩ Latina là lý do đằng sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của Hamilton ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *