Lewis Hamilton và Toto Wolff cuối cùng đã kết thúc tin đồn về hợp đồng trị giá 49.000.000 đô la sau sự tò mò của Nico Rosberg

Formula 1

Trong vài tuần qua, Mercedes và Lewis Hamilton đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Silver Arrows gần đây được đồn đại là sẽ cung cấp cho người Anh một hợp đồng trị giá 49.000.000 đô la để duy trì sự phục vụ của anh ta. Mặc dù vậy, cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận chắc chắn nào được thực hiện, khiến người hâm mộ F1 và các chuyên gia tò mò về tương lai của Hamilton với đội.

Để chấm dứt sự càu nhàu, Hamilton, sau khi cán đích P2 ấn tượng tại GP Tây Ban Nha, tiết lộ rằng một thỏa thuận sẽ được hoàn tất giữa anh và hiệu trưởng đội Toto Wolff trong vòng 24 giờ tới.

Điều này cũng xảy ra sau khi đồng đội cũ của nhà vô địch thế giới 7 lần, Nico Rosberg, tò mò hỏi Wolff về các cuộc đàm phán hợp đồng.

Lewis Hamilton giải quyết các cuộc đàm phán hợp đồng sau bục GP Tây Ban Nha

Rosberg, người tổ chức cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, có vẻ rất phấn khích với việc Hamilton về đích ở vị trí thứ 2 tại Grand Prix Tây Ban Nha. Trao đổi với Wolff, Rosberg thậm chí còn cho rằng với thành tích xuất sắc của Hamilton cho đội chủ sân Barcelona, ​​Silver Arrows phải chốt thương vụ sớm nhất.

“Khi nào bạn sẽ ký hợp đồng mới với Lewis Hamilton? Bạn còn chờ gì nữa!? Bạn thấy cách anh ấy lái xe Hôm nay,” Rosberg hỏi.

Tay vợt người Áo trả lời rằng anh ta cần nửa giờ so với thời gian của tay vợt 7 lần vô địch thế giới và họ sẽ hoàn tất thỏa thuận qua cà phê. Sau đó, Hamilton cũng đưa thêm thông tin về bản hợp đồng mới với Mercedes.

Đang tải tweet nhúng

Trả lời phóng viên, nhà vô địch 7x đã trả lời, Tôi vẫn chưa ký bất cứ thứ gì. Tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Toto vào ngày mai, vì vậy hy vọng chúng ta có thể làm được điều gì đó.”

Người lái xe giải thích thêm rằng cuộc họp chỉ là một cuộc họp khác mà anh ta có với sếp của mình. Tuy nhiên, tay đua này đang háo hức hoàn tất các thủ tục giấy tờ để tập trung cho một tương lai mới cùng đội đua.

Hamilton không có kế hoạch nghỉ hưu

Hamilton giành được chiếc bục thứ hai trong mùa giải 2023 với P2 ở Barcelona. Anh ấy đã tham gia cùng với George Russell, người đã hoàn thành bục đôi đầu tiên trong mùa giải của Mercedes.

Người Anh tiếp tục vượt qua nhiều tay đua dù đã 38 tuổi và muốn tiếp tục sự nghiệp đua xe của mình ở F1 với mối quan hệ hợp tác lâu dài với Mercedes.

Anh ấy nói với ESPN, Tôi không có kế hoạch dừng lại bất cứ lúc nào sớm. Tôi không ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, tôi không ở trên con dốc xuống dốc của sự nghiệp. Tôi đã ở đỉnh cao của tôi. Tôi nghĩ về lâu dài. Tôi không muốn ở đây thêm một năm nào nữa. Tôi muốn ở lại lâu hơn.”

Người lái xe tuyên bố được truyền cảm hứng từ Tom Brady và LeBron James, những người đã giành được giải thưởng bất chấp tuổi tác của họ. Người lái xe cũng đã cam kết trung thành với Mercedes trong suốt sự nghiệp F1 của mình.

Ông tuyên bố, Tôi hạnh phúc nơi tôi đang ở. Tôi vẫn chưa ký hợp đồng, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó.” Người lái xe tiết lộ rằng anh ta có kế hoạch nghỉ hưu với Mercedes.

Theo Toto Wolff, người Anh sẽ ở lại Mercedes. Người Áo tuyên bố chỉ một số chi tiết về lương của tài xế và giờ tiếp thị sẽ được hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *