Lịch sử tai nạn của Mick Schumacher trước đó khiến người hâm mộ lo lắng cho cuộc sống của siêu sao PSG

Formula 1

Mick Schumacher gần đây bị bắt gặp có những vòng một nóng bỏng với cựu ngôi sao PSG, Blaise Matuidi. Khi người hâm mộ nhìn thấy Matuidi, họ bắt đầu cầu nguyện cho anh ấy kể từ khi anh ấy ở cùng Schumacher, người được biết đến với những tai nạn đáng sợ.

Schumacher Jr. đã tự đặt tên cho mình là một người lái xe dễ bị tai nạn. Từ việc khiến đội của anh ấy phải trả một khoản tiền lớn cho vụ va chạm của anh ấy đến việc tạm thời hủy hoại tương lai F1 tươi sáng của anh ấy, cú tắc bóng tốc độ cao đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời anh ấy.

Phải thừa nhận rằng tay đua người Đức được cho là đã mất ghế F1, nguyên nhân là do vụ tai nạn của anh ấy vào mùa giải 2022. Thiệt hại kép cho chiếc Haas của anh ấy vào năm ngoái đã khiến Guenther Steiner loại anh ấy khỏi đội và đưa Nico Hulkenberg vào đội Mỹ.

Khi người hâm mộ nhìn thấy cựu ngôi sao bóng đá người Pháp, họ đang ở trong hình đại diện đang cầu nguyện. Tuy nhiên, Matuidi, người trông khá thoải mái, bắt đầu hoảng sợ khi lên đường cùng tay đua dự bị của Mercedes.

Mick Schumacher lấy lòng Matuidi

Khi chàng trai trẻ người Đức đưa ngôi sao bóng đá đi quay một vòng trên chiếc Mercedes, anh không hề biết rằng mình sẽ nhớ cú quay đó đến hết đời.

Hot Lap trên chiếc Mercedes được cho là từ F1 Miami Grand Prix, và Matuidi, người đã chơi cho đội bóng đá địa phương Inter Miami trong ba mùa giải, được cho là sẽ đến với tư cách khách mời.

Đang tải tweet nhúng

Khi cả hai bước vào xe, Schumacher giúp anh sửa mũ bảo hiểm và thắt dây an toàn rồi nhận lời “cám ơn sếp” trong phản hồi. Khi họ bắt đầu vòng đua của mình, cầu thủ 24 tuổi xác định những khúc cua gấp, rãnh dài và khu vực hẹp, khiến Ngôi sao bóng đá phát điên lên mỗi khi anh vượt qua.

Thấy vậy, người hâm mộ không thể chờ đợi để chia sẻ phản ứng của họ trực tuyến. Đưa ra dưới đây là một số phản ứng được lấy từ phương tiện truyền thông xã hội: William Foyle trên Facebook đã có một phản ứng táo bạo đối với phản ứng của Guenther Steiner từ năm ngoái.

Alphonsusjr trên Instagram đã nói đùa về lịch sử tai nạn của Mick Schumacher trong F1.

Aloha Lui trên Facebook nhớ lại thảm họa GP Ả Rập Saudi năm 2022.

Schumacher có thể trở lại lưới điện vào năm 2024 không?

Khi điều đó xảy ra, tương lai của Mick Schumacher vẫn còn mờ mịt, vì không đội nào thông báo có ghế trống. Với việc Haas và các đội hàng đầu khác quan tâm đến người Đức, Schumacher vẫn chưa tìm ra vị trí của mình trong F1.

Hơn nữa, Helmut Marko của Red Bull cũng cho rằng ngay cả khi Nyck de Vries bị đuổi khỏi AlphaTauri, điều đó cũng không đảm bảo một suất cho người Đức.

Ngoài ra, ông chủ Toto Wolff của Mercedes cũng cảm thấy khó đảm bảo cho chuyến đi năm 2024 của mình. Nhìn chung, tương lai của tay đua trẻ người Đức đang bị đe dọa rất nhiều, ít nhất là trong mùa giải F1 2024 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *