“Liệu chúng ta có thể bên nhau 100 năm tiếp theo không?!”: Giannis Antetokounmpo, 5 năm sau khi nhận được món quà NSFW của vợ/chồng, gửi lời chúc sinh nhật đến anh ấy

NBA

Giannis Antetokounmpo có thể là cơn ác mộng đối với hàng phòng ngự đối phương trên sân gỗ cứng, nhưng anh ấy là một người pha trò vui tính và là một người đàn ông thực tế của gia đình ngoài đấu trường. Bám sát những giá trị thời thơ ấu của mình, Giannis luôn đặt gia đình lên trên mọi thứ khác. Ông lớn Bucks đã ở bên người bạn đời Mariah Riddlesprigger được khoảng 9 năm. Trên thực tế, cặp đôi có với nhau 3 đứa con. Giannis gần đây đã lên Instagram để chúc mừng sinh nhật Mariah. Bài đăng được thực hiện chỉ 24 giờ sau khi Giannis chia sẻ tin tức về sự ra đời của đứa con thứ 3, cũng là đứa con đầu lòng của anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Hy Lạp Freak đăng bài về cuộc sống cá nhân của mình trên Instagram. Giannis thường sử dụng Instagram để đăng những cuộc trò chuyện trực tiếp hài hước và thú vị với các thành viên trong gia đình và đồng đội của mình. Ngôi sao Bucks thậm chí còn đi quá xa khi khoe đồ chơi NFSW mà đối tác tặng anh trên Instagram Live. Năm năm sau sự cố hài hước đó, cặp đôi mới đây đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác trong cuộc đời hạnh phúc của mình.

Giannis Antetokounmpo đã gửi lời chúc sinh nhật đầy yêu thương và lãng mạn đến đối tác của mình trên IG

Giannis gần đây đã lên Instagram để chúc mừng sinh nhật người bạn đời Mariah Riddlesprigger của mình. Bucks số 34 đã chú thích cho bài đăng tuyệt đẹp trên Instagram, “Liệu chúng ta có thể cùng nhau trải qua 100 năm tiếp theo không?!?! Anh yêu em, chúc mừng sinh nhật em nhé. 🤎🤎 Hãy bình luận bên dưới nếu chúng tôi có thỏa thuận👀 @sincelyymariah“.

Đang tải nhúng instagram

Cầu thủ từng 2 lần vô địch NBA MVP đã đính kèm một số bức ảnh đẹp của cặp đôi cùng với bài đăng. Những bức ảnh này là một loạt ảnh từ những chuyến đi khác nhau mà họ đã chụp trong nhiều năm, một số trên những chiếc thuyền sang trọng, trong khi những bức khác cho thấy cặp đôi đến thăm một nhà thờ Hồi giáo khi đi nghỉ. Bộ sưu tập thực sự phản ánh tình yêu và sự ăn ý giữa hai người.

Những lời chúc mừng sinh nhật đến sau khi họ chào đón đứa con thứ ba, chỉ 24 giờ trước đó. Trước bài đăng sinh nhật là một bài đăng khác của Hy Lạp Freak, chào mừng cô con gái mới sinh của mình đến với thế giới, Eva Brooke Antetokounmpo. Cặp vợ chồng trẻ có hai con trai Liam và Maverick lần lượt 3 và 2 tuổi.

Đang tải nhúng instagram

Giannis phải đối mặt với một khoảng thời gian đầy biến cố trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình

Giannis đã có một khoảng thời gian khá khó khăn trong mùa giải này. Từ khi tập luyện cùng các anh chị em cho đến khi sinh đứa con thứ ba, những tuần vừa qua là khoảng thời gian đặc biệt bận rộn đối với siêu sao người Hy Lạp. Với tất cả những điều đang diễn ra trong cuộc sống của mình, Giannis đã ngồi lại với The New York Times để có một cuộc phỏng vấn với cửa hàng nói chuyện.

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao Bucks đã trả lời những câu hỏi về tương lai của anh với Milwaukee Bucks. Giải quyết những tin đồn về một yêu cầu giao dịch có thể xảy ra, ông nói, “Câu hỏi thực sự sẽ không phải là năm nay – xét về mặt con số thì nó không có ý nghĩa gìNhưng năm tới, mùa hè tới, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn đối với cả hai bên. Ngay cả điều đó tôi cũng không biết. Tôi sẽ không trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nếu tôi không biết rằng mọi người đều đồng quan điểm, mọi người sẽ theo đuổi chức vô địch và mọi người sẽ hy sinh thời gian xa gia đình giống như tôi. Và nếu tôi không cảm thấy điều đó, tôi sẽ không ký.”

Dù không thể biết trước được tương lai nhưng đây là lần đầu tiên Giannis tỏ ra muốn rời Milwaukee. Tiền đạo quyền lực đã thực hiện đúng lời hứa của mình bằng cách đưa nhượng quyền thương mại đạt chức vô địch vào năm 2021. Sẽ rất thú vị khi xem văn phòng chính thực hiện những thay đổi nào đối với đội hình để thuyết phục MVP của họ gắn bó lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *