“Liệu Kawhi Leonard có thể ghi điểm Kawhi không?”: 2 năm trước khi so sánh Michael Jordan, Ngôi sao của Clippers được Huyền thoại Bulls khen ngợi ‘khủng’

NBA

Kawhi Leonard là một kiểu cầu thủ khác và không có nhiều người như anh ấy ở NBA. Với phong cách chơi có trật tự, lặp đi lặp lại và kín đáo, tiền đạo chiếm ưu thế ngang nhau ở cả hai đầu sân. Trên thực tế, sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở Playoffs 2019, anh ấy đã được so sánh với Michael Jordan. Tuy nhiên, chỉ 2 năm trước đó, GOAT đã dành cho Klaw lời khen ngợi tốt nhất.

Leonard được biết đến là người khóa chặt những cầu thủ tấn công giỏi nhất trong khi là ‘sát thủ tầm xa’ khi phạm lỗi. Vào năm 2019, khi đại diện cho Toronto Raptors, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch NBA sau khi đánh bại Golden State Warriors trong trận Chung kết. Anh ấy đã được trao giải MVP của trận Chung kết, và màn trình diễn của anh ấy nhanh chóng được so sánh với các huyền thoại của Chicago Bulls.

Michael Jordan ca ngợi Kawhi Leonard

Michael Jordan đã tham dự trại bóng rổ dành cho trẻ em vào năm 2017 và tận dụng cơ hội này để trả lời một số câu hỏi mà các cầu thủ trẻ đặt ra. Một đứa trẻ bước lên hỏi huyền thoại liệu Kawhi có thể ghi bàn vào lưới Kawhi không. Điều này khiến Jordan phải ngạc nhiên, và anh ấy đã dành cho anh ấy một trong những lời khen ngợi tuyệt vời nhất của mình. Đây là những gì anh ấy đã nói, như đã thấy trong bài đăng trên Facebook của ‘SPURS Uncensored’ bên dưới.

“Tôi cho là không. Anh ây tôt. Anh ấy là một người chơi hai chiều. Anh ấy có thể là người giỏi nhất trong trò chơi. Anh ấy là người chơi hai chiều tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ.

Jordan, được biết đến với khả năng tác động đến trận đấu ở cả hai đầu sàn, hiểu giá trị mà siêu sao Los Angeles Clippers mang lại cho trận đấu. Rất ít người chơi có tố chất cao có đủ sức mạnh và thể lực để chơi ở cả hai đầu sân với sự thống trị ngang nhau. Tuy nhiên, cùng với việc làm này, Klaw cũng rất linh hoạt ở những vị trí mà anh ta có thể kiểm soát và có thể chống lại tỷ số 1-4 mà không đổ một giọt mồ hôi nào.

Kawhi Leonard đã xem Michael Jordan hàng giờ

Mọi người trong nhóm cầu thủ hiện tại đã lớn lên khi xem huyền thoại Chicago Bulls trên sân bóng rổ ở một mức độ nào đó. Kawhi Leonard cũng không khác. Trong một bài báo của Sports Illustrated có trích dẫn rằng siêu sao của Clippers từng xem bộ phim tài liệu của Michael Jordan – ‘Come Fly With Me’ hàng giờ đồng hồ cho đến khi mắt anh đau nhức. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy đã mô phỏng trò chơi của mình xung quanh những người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại.

Kawhi Leonard cũng được hỏi về những so sánh với Michael Jordan mà anh ấy nhận được. Được biết đến là người có lối sống kín tiếng hơn và không thích sự chú ý của giới truyền thông, Kawhi thừa nhận rằng anh không thể đạt được tiềm năng của Michael Jordan. Anh ấy tiếp tục nói rằng mức độ chú ý của giới truyền thông mà Michael đang nhận được không phải là điều mà anh ấy có thể giải quyết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *