Liệu Sami Zayn, người gốc Syria có được tham dự “Night of Champions 2023” tại Saudi Arabia?

Đấu vật

Sau khi giới thiệu nghệ sĩ giải trí ở Puerto Rico, WWE đã sẵn sàng cho lần xem trả tiền thứ hai trong tháng. Vào ngày 27 tháng 5, công ty sẽ có mặt tại Jeddah, Ả-rập Xê-út để tham dự Đêm hội của những nhà vô địch năm nay. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​Seth Rollins và AJ Styles chiến đấu để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Trên thực tế, Cody Rhodes và Brock Lesnar cũng được lên kế hoạch tham gia một đối một trong chương trình. Tuy nhiên, có những nghi ngờ về việc những tên tuổi lớn vắng mặt trong sự kiện của Saudi. Người hâm mộ đang thắc mắc liệu Sami Zayn có xuất hiện tại Night of Champions 2023 hay không.

Kể từ khi ký thỏa thuận chiến lược 10 năm vào năm 2018, WWE đã tổ chức hơn nửa tá lượt xem trả tiền ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, The Honorary Uce vẫn chưa phải là một phần của họ. Sami, người gốc Syria, đã chọn không tham gia mọi buổi biểu diễn của Ả Rập Saudi khi mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phai nhạt.

Sami Zayn sẽ góp mặt trong Night of Champions 2023 tại Ả Rập Saudi?

Syria và Saudi Arabia không có quan hệ tốt đẹp kể từ khi nước này cắt đứt quan hệ ngoại giao với nước này vào năm 2012. Tuy nhiên, tháng trước, cả hai nước đã quyết định mở lại đại sứ quán và nối lại các chuyến bay hàng không.

Và sau hơn 12 năm, Syria đã được tái gia nhập Liên đoàn Ả Rập vào đầu tháng này. Trên thực tế, chính phủ đã tuyên bố sẽ nối lại sứ mệnh ngoại giao tại Syria. Theo Cơ quan báo chí nhà nước Saudi, mỗi CNN.

“Chính phủ Ả Rập Xê Út quyết định tiếp tục công việc của phái bộ ngoại giao tại Cộng hòa Ả Rập Syria…”

Đang tải tweet nhúng

Chà, tất cả đều là tin tốt cho không chỉ người Ả Rập Xê Út và người Syria, mà cả những người hâm mộ WWE. Hai quốc gia giải quyết các vấn đề của họ có nghĩa là một cựu Uce danh dự có thể xuất hiện trong một chương trình của Ả Rập Xê Út.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi trên là, Có, Sami Zayn sẽ xuất hiện tại Night of Champions 2023. Trên thực tế, anh ấy cùng với Kevin Owens sẽ đưa các danh hiệu đội thẻ không thể tranh cãi của mình lên hàng đầu trong chương trình.

Sami Zayn và Kevin Owens dự kiến ​​sẽ bảo vệ huy chương vàng của họ trước Roman Reigns và Solo Sikoa

Phiên bản SmackDown Live gần đây đã chứng kiến ​​WWE có một trận đấu lớn cho PPV sắp tới ở Ả Rập Xê Út. quy tắc La Mã và toàn bộ Dòng máu của anh ấy được giới thiệu trong một phân đoạn thú vị. Thủ lĩnh Clan mắng mỏ Usos vì đã để anh ta thất vọng hai lần, và sau đó, tiết lộ một điều bất ngờ.

Paul Heyman thông báo rằng cặp song sinh sẽ không còn theo đuổi đội thẻ vàng nữa. Thay vào đó, nhiệm vụ đó sẽ được thực hiện bởi các Thủ lĩnh và Người thực thi Bộ lạc. Night of Champions 2023, ở Ả Rập Saudi, sẽ có sự góp mặt của Sami Zayn và KO đấu với Roman Reigns và Solo Sikoa để giành danh hiệu đồng đội không thể tranh cãi.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Night of Champions 2023 là chương trình trả tiền theo lượt xem đầu tiên của Ả Rập Xê Út có Sami Zayn tham gia. Ngay cả khi xem xét đối thủ của mình, anh ta có thể phải chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, sẽ là một điều thú vị khi được xem The Honorary Uce và The Tribal Chef trong cùng một võ đài.

Để biết thêm tin tức đấu vật, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *