“Like Kardashians on Wheels” – Christian Horner giải thích về việc quay phim cho anh ấy và Toto Wolff trong Drive To Survive

Formula 1

Christian Horner gần đây đã so sánh Drive to Survive của Netflix với “Kardashians trên bánh xe” vì đã miêu tả anh ấy và Toto Wolff trong một bộ phim tài liệu. Điều này xảy ra sau khi ông chủ của Red Bull nói về sự giống nhau kỳ lạ của chương trình F1 với Theo kịp với The Kardashians.

Khi Horner đang ở Hoa Kỳ cùng đội của anh ấy cho 2023 Miami Grand Prix, anh ấy đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện Pardon My Take. Ở đó, nói về Drive to Survive, giám đốc điều hành người Anh nói, “Họ đã tổ chức một buổi biểu diễn, ý tôi là về cơ bản nó giống như Kardashians on Wheels.”

Người đàn ông 49 tuổi đã xem tất cả các tập liên quan của họ được cho là đã so sánh sau khi phân tích cách thực hiện chương trình. Vì Theo kịp với The Kardashians là một chương trình nổi tiếng nổi tiếng miêu tả gia tộc Kardashian và Jenner và tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Tương tự như vậy, đối với Horner và người dẫn chương trình, tất nhiên, DTS cũng hoạt động theo cách tương tự vì nó đầu tư rất nhiều vào mối thù bằng lời nói của Horner và Wolff. Có một số tập phim cho thấy Horner chỉ trích Wolff và ngược lại, khi người chơi Red Bull đồng ý với người dẫn chương trình, khi anh ta nói, “Vâng, đó là những gì bạn đang nói về.”

Mối quan hệ của Horner với Wolff khác xa với DTS

Sự kình địch giữa ông chủ Red Bull và đối thủ Mercedes được coi là ưu tú trong F1. Vì hai trưởng nhóm đã không ở gần nhau trong một thời gian dài nhất nên Netflix đã nhận ra điều này và tận dụng sự cạnh tranh của họ một cách hoàn hảo.

Khi được yêu cầu xác định khả năng cạnh tranh của mình với người Áo, người đàn ông 49 tuổi nói rằng có sự cạnh tranh lành mạnh. Anh ấy cũng nói thêm rằng thật tốt khi có sự cạnh tranh trong thể thao, vì họ có những đội tuyệt vời đã giành được nhiều chức vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài ra, người đàn ông 49 tuổi còn đùa khi được hỏi nếu được tỷ phú rủ đi ăn tối, ông sẽ đáp lại thế nào. Trả lời điều này, người Anh nói, “Tôi nghĩ anh ấy bị chặn.” Nhưng nó được cho là một trò đùa thuần túy từ phía anh ấy.

Trong khi Horner hiểu, không phải ai cũng thích DTS

Mặc dù Christian Horner hiểu cách thức hoạt động của chương trình với các nhân vật phản diện và anh hùng của nó, nhưng đối với một số người, điều đó là quá nhiều. Trong trường hợp này, đó là nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen.

Người Hà Lan từng chỉ trích loạt phim tài liệu nổi tiếng vì thói quen kịch tính hóa quá mức của họ. Người đàn ông 25 tuổi hiện đã trở lại chương trình, một lần bước ra khỏi chương trình và gọi cô ấy ra ngoài “giả mạo” theo Mirror UK.

Về vấn đề này, nhà đương kim vô địch cho biết, “Tôi không thực sự là kiểu người thích thể hiện kịch tính, tôi chỉ muốn sự thật và điều thực sự xảy ra.” Theo Verstappen, đây là lúc các nhà sản xuất chương trình cho thấy một số sự cạnh tranh liên quan đến các phi công Hà Lan không tồn tại trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *