“Little Hits Can Change Your Life!”: Draymond Green Bắt chước Shaquille O’Neal và Charles Barkley vì Cười Anthony Davis

NBA

Ván 5 của trận bán kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Golden State Warriors chứng kiến ​​Anthony Davis bị đánh vào đầu trong hiệp bốn. Mức độ nghiêm trọng của chấn thương đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng. Shaquille O’Neal và Charles Barkley dường như tự giễu cợt điều đó, nhưng Draymond Green mang đến một góc nhìn nghiêm túc hơn về podcast của anh ấy.

Loạt trận giữa các đội California có tất cả mọi người ngồi trên ghế của họ, với Lakers dẫn trước 3-2. Bước sang ván 5, Warriors đã rơi xuống hố thỏ và đối mặt với việc bị loại ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, đồng đội Steph Curry đã bước lên để buộc phải có Ván 6 tại LA.

Trong trò chơi, Anthony Davis vô tình bị cánh tay của Kevon Looney đánh vào đầu trong một pha phản công. Davis sẽ bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu và được đưa ra phía sau, trước khi cuối cùng được đưa vào phòng thay đồ.

Đang tải tweet nhúng

Ngay khi Shaquille O’Neal và Charles Barkley nghe bản báo cáo nghiêm trọng này, họ chỉ biết cười. Và rõ ràng, đó là lý do tại sao Draymond Green quyết định nói thẳng ra.

Draymond Green nói về mức độ nghiêm trọng của chấn thương Anthony Davis

Draymond Green, trên podcast ‘The Draymond Green Show’ của anh ấy, không hài lòng với phản ứng sau chấn thương. Anh ấy chống lại những chấn thương trong thể thao và có quan điểm cứng rắn về việc chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của các cầu thủ. Đây là những gì anh ấy nói:

“Một cú đánh nhỏ vào đầu có thể thay đổi mọi thứ trong cuộc đời bạn. Mỗi khi bạn bước vào sân bóng rổ, sân bóng đá, trên sân băng hay trên sân cỏ, bạn đang đặt mạng sống của mình vào bờ vực nguy hiểm vì một chấn thương có thể thay đổi mọi thứ. Chúng ta thấy đấy, không phải ở World Cup trước, nhưng World Cup trước đó, Neymar đã dính một chấn thương ở lưng gần như khiến anh ấy bị liệt. Một cú đánh nhỏ nhất vào đầu không đúng chỗ cũng có thể thay đổi cuộc đời bạn. “

Đang tải tweet nhúng

Phản ứng từ Draymond xuất hiện trong bối cảnh phản ứng của Shaq và Chuck trong chương trình – ‘NBA on TNT’. Trong chương trình sau trò chơi, người ta nhìn thấy Shaq đang vò nát các tờ giấy khi nghe tin Davis phải ngồi xe lăn và rơi nước mắt. Điều này dẫn đến một chuỗi tiếng cười không thể kiểm soát liên tục trong chương trình.

Đang tải tweet nhúng

Davis đã từng bị thương tương tự trong quá khứ và được mô tả là mềm hoặc làm bằng giấy trong trường hợp này. Tuy nhiên, bất kỳ vết thương nhỏ nào ở đầu, đặc biệt là gần thái dương, đều có thể gây tử vong. Shaq và Charles biết rõ hơn, và phản ứng của họ là hoàn toàn không phù hợp.

Tác động của chấn thương của Anthony Davis đối với Ván 6 của loạt trận

Hiệp 5 chứng kiến ​​​​Anthony Davis bị chấn động rõ rệt sau cú đánh và không quay lại trò chơi. Theo lời kể của phóng viên Chris Haynes, anh được đưa vào phòng thay đồ trên xe lăn và được các nhân viên y tế tại Trung tâm Chase đánh giá. Báo cáo kết luận thêm rằng AD đã tránh được chấn động và dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong Ván 6.

Đang tải tweet nhúng

Nếu Davis được tuyên bố là bị chấn động, anh ta sẽ được đưa vào quy trình chấn động của NBA. Giao thức yêu cầu anh ta hoàn thành một loạt các hoạt động mà anh ta cho là phù hợp để tiếp tục chơi. Với Ván 6 vào tối thứ Sáu, Anthony Davis sẽ không sẵn sàng tham gia.

Nếu không có bất kỳ thất bại lớn nào, đây là một tin tốt cho Lakers đang cố gắng kết thúc loạt trận ở LA. Davis được cho là cầu thủ giỏi nhất trên sân và đội cần mọi thứ mà anh ấy có thể cống hiến. Trong khi đó, Warriors phải đối mặt với một trận đấu loại trực tiếp khác (trận thứ ba của vòng loại trực tiếp) và sẽ dựa vào Stephen Curry để đưa họ về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *