Loadout AR tốt nhất trong Warzone 2.0 Post Cronen Nerf

Thể thao điện tử

Các ghi chú vá ngày 31 tháng 5 gần đây đã khiến hai trong số những vũ khí tốt nhất trong meta làm mới Warzone 2.0 Phần 3 bị giảm sức mạnh; ISO Hemlock và Cronen Squall. Đây là phần tải Warzone 2.0 AR tốt nhất sau đợt giảm sức mạnh.

Meta Warzone 2.0 không chắc chắn sau bản vá giảm sức mạnh gần đây đối với Cronen Squall và ISO Hemlock. Tuy nhiên, những đợt giảm sức mạnh đó có thể mang lại cơ hội cho người chơi. Nó cho họ cơ hội tạo meta của riêng mình và thử các loại vũ khí khác cũng như thử nghiệm những gì hoạt động tốt.

Warzone 2 Guru, JGOD đã tạo một video ghi chú vá lỗi. Trong đó, anh ấy đề cập đến meta tiếp theo trong hạng mục AR với việc giảm sức mạnh Hemlock và Cronen. Hãy chia nhỏ nó ra.

nội dung

  • Warzone 2.0 AR Loadout Nerf Post ISO và Cronen tốt nhất
  • Giải thích về JGOD
  • Tải tốt nhất trong lớp cho Lachmann 556
  • Ưu điểm của việc sử dụng Loadout này

Warzone 2.0 AR Loadout Nerf Post ISO và Cronen tốt nhất

Lachmann 556 đứng thứ hai sau ISO Hemlock và Cronen Squall. Tuy nhiên, nó đã bị loại khỏi meta một thời gian khi các vũ khí nói trên tiếp quản trò chơi. Nhưng nhờ bản vá ngày 31 tháng 5, giờ đây nó có thể chấp nhận một vị trí trong meta.

Lời giải thích của JGOD về tình huống này là khả thi vì Warzone đã mất một thời gian để phát triển meta. Mọi người thử nhiều thứ khác nhau và sau đó có một vũ khí nổi bật được nhìn thấy trong tay sau một thời gian thử thách. Bản vá này hơi khác một chút, hãy kiểm tra nó.

Giải thích về JGOD

Trong video, JGOD xem qua tất cả các ghi chú vá lỗi và nhấn mạnh rằng việc giảm sức mạnh trong ISO của Hemlock có thể mang lại lợi thế cho Lachmann hoặc Kastov 545. Tuy nhiên, có một điều kiện cho tuyên bố đó. Những thay đổi đáng chú ý đối với vũ khí để thoát khỏi meta.

Tại thời điểm viết bài, meta chưa thay đổi nhiều nhưng mọi người đang nghiêng về Lachmann vì ISO Hemlock giảm nhẹ trong TTK. Vì vậy, hãy xem cách tải nào tốt nhất cho Lachmann 556 trong meta này.

Tải tốt nhất trong lớp cho Lachmann 556

ruột thừa

  • quang học: Quang học VLK 4.0
  • Tạp chí: Băng đạn 40 viên
  • Đáy thùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • vòi phun: Ký hiệu D20
  • thùng: Nòng 15,9″ Lachmann Rapp

Tệp đính kèm đầu tiên chúng tôi sẽ hoàn thành trên Lachmann là VLK 4.0 Optic. Nó sẽ cung cấp độ phóng đại tốt và đường ngắm rõ ràng trên mục tiêu cho phép bạn chính xác ở tầm xa. Hoàn thành phần đính kèm này với 40 Round Mag.

Băng đạn mở rộng là để đảm bảo chúng tôi không ngừng bắn vào kẻ thù dù ở khoảng cách nào. Nó cho phép chúng ta hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc mà không cần phải nạp đạn. Nòng dưới của FTAC Ripper 56 là một yếu tố chính cho bất kỳ lần nạp súng trường tấn công nào vì nhiều lợi ích của nó.

Nó giúp vũ khí tăng độ chính xác khi bắn hông, ổn định độ giật và ổn định mục tiêu. Phụ kiện tiếp theo là Đầu nòng Harbinger D20 giúp tăng đáng kể phạm vi sát thương, độ giật và tốc độ đạn. Nó cũng cung cấp khả năng khử tiếng ồn nhưng sẽ tốn ADS và tốc độ đi bộ của mục tiêu cùng với độ ổn định của mục tiêu.

Phần đính kèm cuối cùng mà chúng tôi sẽ sử dụng là Lachmann Rapp Barrel 15.9 ”tăng vận tốc đạn và phạm vi sát thương của khẩu súng lục hơn nữa cùng với khả năng kiểm soát độ giật và độ chính xác khi bắn. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Tệp đính kèm bạn sẽ hoàn thành khi tải (Hình ảnh qua WZHub)

Tiện ích tải này đến từ vũ khí. Đó là một sự lựa chọn linh hoạt bất kể phạm vi. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp nó với một phần đính kèm làm tăng TTK của nó, nó thậm chí còn tốt hơn. Với 40 Round Mag, bạn có thể bắn bao nhiêu tùy thích.

Kết hợp bộ nạp này với Súng trường bắn tỉa hoặc sử dụng nó như một vũ khí solo với vũ khí phụ, tất cả phụ thuộc vào lối chơi của bạn. Nhưng với sự kết hợp của tệp đính kèm TTK, mag mở rộng và Quang học rõ ràng, đây sẽ là một con quái vật có tải trọng có thể dễ dàng đánh bại ISO Hemlock và đối đầu với Cronen Squall.

Sử dụng lựu đạn khói và dao ném để hoàn thành thiết lập này với thiết bị tốt. Sử dụng các gói lợi ích của sự lựa chọn của bạn. Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *