Loadout hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2

Thể thao điện tử

Có trang bị hỗ trợ bắn tỉa sẽ khắc phục điểm yếu của Tay bắn tỉa trong Warzone 2. Đó là lý do tại sao, để đảm bảo bạn không phải cận chiến sau khi khai hỏa, chúng ta sẽ xem xét trang bị hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2.

Có một trang bị Hỗ trợ bắn tỉa về cơ bản là đảm bảo rằng cấp hai của bạn có thể giành chiến thắng trong trận cận chiến ở tầm trung. Ngoài ra, nếu đối thủ làm bạn bất ngờ, việc chuyển sang thế phụ của bạn và tiêu diệt kẻ địch sẽ là giao thức trong quá trình tải Hỗ trợ bắn tỉa.

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sử dụng các loại Chính khác thay vì súng lục vì chúng linh hoạt hơn. Bạn có thể sử dụng SMG nhưng trong trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng súng trường Chimera Assault. Tín dụng cho TCaptainX để cung cấp tài liệu tham khảo tải.

Nội dung

  • Tải lại hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại
  • Giải pháp từ xa
  • Vũ khí hỗ trợ bắn tỉa
  • Tại sao bạn nên sử dụng tải này

Tải lại hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Đối với tải này, chúng tôi cần một khẩu súng trường Bắn tỉa mạnh mẽ như MCPR-300. Bây giờ, nếu đó là một Loadout khác, chúng tôi sẽ sử dụng tàu ngầm Lachmann hoặc Vaznev-9k. Tuy nhiên, Chimera hoạt động tốt và phần đính kèm mà chúng tôi sẽ sử dụng sẽ biến nó thành một khẩu SMG.

Giải pháp từ xa

MCPR-300 (Hình ảnh qua Activision)

Điều quan trọng là bạn phải chọn một khẩu Sniper có sát thương tốt và hệ số bắn trúng đầu cao hơn, vì vậy một khẩu súng trường như Signal 50 sẽ không hoạt động vì nó không thể bắn trúng đối thủ. Đó là lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vũ khí như MCPR-300 hoặc bất kỳ Súng bắn tỉa hành động bu-lông nào cho phép bạn bám sát mục tiêu.

Sử dụng các tệp đính kèm đơn giản mà bạn không thể sử dụng sai. Kiểm tra Tải trọng MCPR-300 của chúng tôi tại đây nếu bạn muốn đặt phụ kiện vào súng. Đảm bảo rằng Súng bắn tỉa đủ để hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn hoặc ít nhất là làm chúng yếu đi nghiêm trọng để quân phụ của bạn có thể tiêu diệt.

Hỗ trợ bắn tỉa

Súng trường tấn công Chimera (Hình ảnh qua Activision)

Đối với tải hỗ trợ, chúng tôi sẽ sử dụng Chimera vì nó có các tính năng tương tự như một số SMG. Nó tương đối nhẹ hơn hầu hết các Súng trường tấn công và thực hiện Cận chiến khá tốt. Đây là tệp đính kèm:

ruột thừa

  • quang học: Điểm Crone nhỏ
  • Tạp chí: Băng đạn 45 viên
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm D37
  • Laser: Laser bắn nhanh 1MW
  • thùng: 10′ VÀO Phượng Hoàng

Tệp đính kèm đầu tiên mà TCaptain X sử dụng là Cronen Mini Dot. Nó cung cấp một mặt kẻ ô đơn giản để bạn tập trung và theo dõi kẻ thù của mình một cách rõ ràng. Nếu bạn không có tầm nhìn rõ ràng về kẻ thù, thì việc tiêu diệt sẽ khó khăn hơn.

Ghép nối Optic với Mag 45 viên để đảm bảo chúng tôi không hết đạn trong trận chiến. Do tốc độ và sự bền bỉ của Warzone 2, sẽ có những tình huống bạn cần phải lần lượt giao chiến với nhiều kẻ thù, vì điều đó, bạn cần có thêm băng đạn đáng tin cậy.

Phần đính kèm tiếp theo là Tay nắm phía sau D37. Tệp đính kèm này là dành cho mục đích duy nhất; điều khiển đảo ngược. Nó làm giảm đáng kể độ giật của súng cho phép bạn bắn những phát đơn giản vào đối thủ ở một phạm vi lý tưởng.

Tia Laser bắn nhanh 1MW có mặt để tăng tốc độ ADS của vũ khí và phần tốt nhất về phần đính kèm này là nó không có nhược điểm. Vì vậy, trang bị nó sẽ khiến bạn ADSing và bắn viên đạn quan trọng đó trước. Tốc độ ADS có thể là sự khác biệt trong việc bạn thắng hay thua trong trận chiến.

Tệp đính kèm cuối cùng là 10″ SA Phoenix Barrel. Tập tin đính kèm này là kem của cây trồng. Nó cải thiện tốc độ đạn, độ chính xác của phát bắn ngang hông, phạm vi sát thương và khả năng kiểm soát độ giật của súng, hoàn thiện tất cả các chỉ số và biến vũ khí này trở thành một con quái vật toàn diện ở tầm trung.

Tại sao bạn nên sử dụng tải này

Tóm tắt tải Chimera (Hình ảnh qua WZHub)

Sử dụng bộ tải này sẽ giúp bạn linh hoạt trong các phạm vi dài và ngắn hơn. Nếu bạn ở tầm xa hơn, bạn có thể sử dụng Súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù trong khi Chimera có thể xử lý kẻ thù ở tầm ngắn đến trung bình. Kết hợp trang bị này với các thiết bị né tránh như lựu đạn khói và phi dao để nhanh chóng kết liễu kẻ thù.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để tạo bản tải xuống Warzone 2 hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất. Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *