Loadout Warzone 2 tốt nhất để sử dụng trên đảo Ashika

Thể thao điện tử

Đảo Ashika là một nơi tuyệt vời để thử các cách kết hợp vũ khí mới và xem thứ nào phù hợp với meta của trò chơi. Hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho bạn những lần tải Warzone 2 tốt nhất mà bạn có thể khuấy động với hai trong số những vũ khí tốt nhất.

Vũ khí được đề cập là Cronen Squall và Lachmann Sub hay nói cách khác là MP5. Cả hai vũ khí này từ lâu đã đứng đầu trong các meta tương ứng của chúng và đã thống trị lối chơi Xếp hạng mùa này.

Kết hợp chúng và sử dụng tải trọng Overkill này cho Đảo Ashika sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Để tham khảo, chúng tôi sẽ sử dụng thiết lập tcTekk. Không có gì khó chịu, hãy bắt đầu tải.

nội dung

 • Tải xuống Meta thuần túy tốt nhất trong Warzone 2 Đảo Ashika
 • Phân tích Phụ lục và Cronen Squall
 • Phụ lục và Phân tích Lachmann
 • Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Tải xuống Meta thuần túy tốt nhất trong Warzone 2 Đảo Ashika

Lachmann Sub và Cronen Squall là siêu vũ khí. Ngay cả sau khi Cronen Squall bị giảm sức mạnh trên diện rộng, nó vẫn là một trong những vũ khí tốt nhất để sử dụng trong trò chơi. Nó linh hoạt và có tốc độ bắn tốt với lực sát thương tối ưu. Nó vẫn có thể cạnh tranh với Lachmann 556 và TAQ.

Mặt khác, Lachmann Sub là khẩu SMG tốt nhất trong trò chơi bên cạnh PDSW-528 và Vaznev. Nó cần một vài phụ kiện để tỏa sáng nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình, xét đến sát thương rơi ở tầm xa hơn. Kết hợp cả hai thứ này sẽ tạo nên một sự kết hợp chết người trong trò chơi. Chúng ta hãy xem xét từng vũ khí và các tệp đính kèm của nó.

Phân tích Phụ lục và Cronen Squall

(Hình ảnh qua Activision)

ruột thừa

 • quang học: Mục tiêu của OP-V4
 • Tạp chí: Trống 50 vòng
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • vòi phun: SA Cấp 55
 • thùng: HR 6,8 thùng

Đối với tệp đính kèm đầu tiên, chúng tôi cần Aim OP-V4 để có tầm nhìn rõ ràng cho đối thủ. Nếu chúng ta có thể theo dõi kẻ thù của mình một cách hiệu quả, cơ hội giết được chúng ta sẽ tăng lên. Ghép nối tệp đính kèm này với Trống 50 vòng và bạn có thể tiếp tục bắn kẻ thù của mình bất kể khoảng cách. Tệp đính kèm này cũng đảm bảo rằng bạn có thể tham gia nhiều cuộc đấu súng mà không cần tải lại.

Nòng dưới của FTAC Ripper 56 là điều cần thiết để cải thiện khả năng xử lý vũ khí. Nó cải thiện độ chính xác của hỏa lực hông, ổn định mục tiêu khi không hoạt động và ổn định độ giật để giúp bạn bắn trúng mục tiêu và ít bắn trượt hơn.

Nòng súng SA Leveler 55 cải thiện hơn nữa khả năng xử lý súng bằng cách giúp chúng tôi kiểm soát độ giật ngang và dọc của súng. Tệp đính kèm này rất quan trọng đối với phạm vi dài hơn vì chúng tôi chủ yếu sử dụng Cronen cho mục đích đó.

Phần đính kèm cuối cùng cho súng là HR 6.8 Barrel. Đây là một phần đính kèm đa năng vì nó làm tăng phạm vi sát thương của vũ khí, vận tốc đạn, kiểm soát độ giật và độ chính xác khi bắn. Điều này sẽ cho phép nó tỏa sáng ở một phạm vi dài hơn.

Phụ lục và Phân tích Lachmann

Phụ lục và Phân tích Lachmann
(Hình ảnh qua Activision)

ruột thừa

 • Tạp chí: 40 viên đạn
 • viên đạn: Điểm Rỗng 9mm
 • Cổ phần: Factory Stock-56 Meer Recoil
 • laze: WLF LZR 7MW
 • thùng: Chim Ưng L38 226mm

Tệp đính kèm đầu tiên là 40 Round Mag. Nó phục vụ cùng một mục đích như bất kỳ tạp chí nâng cao nào khác. 9mm Hollowpoint có một vòng năng lượng làm tê liệt, làm chậm kẻ thù khi va chạm. Nó làm giảm tốc độ chạy nước rút của họ với cái giá là vận tốc đạn.

Cổ phiếu Meer Recoil Factory-56 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho MP5 vì tăng tốc độ chạy nước rút và độ ổn định của mục tiêu. Nó cũng cải thiện khả năng kiểm soát độ giật của vũ khí, điều này khá đáng chú ý. VLK LZR 7MW là một trong những khẩu súng laser tốt nhất trong trò chơi nhờ tính năng ADS, tốc độ bắn nước rút và độ ổn định của mục tiêu.

L38 Falcon 226mm sẽ tăng thêm tốc độ súng bằng cách cho chúng tôi phần thưởng chỉ số cho tốc độ ADS và tốc độ di chuyển. Đó là tất cả các tập tin đính kèm cho vũ khí. Bây giờ, hãy xem tại sao bạn nên sử dụng tải này.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Hai vũ khí này kết hợp tốt với nhau do sức mạnh tổng hợp của chúng. MP5 có ưu thế tầm gần, trong khi Cronen Squall vẫn là vũ khí tầm xa khả thi. Đây là một trong những vũ khí nạp đạn tốt nhất cho Đảo Ashika, nhưng nếu bạn muốn tái tạo điều này ở Al Mazrah, bạn sẽ cần thay thế Lachmann hoặc Cronen bằng một số vũ khí khác.

Lần tải này cho phép bạn sử dụng hai trong số những vũ khí tốt nhất trong trò chơi và thống trị chúng. Hoàn thành quá trình tải với kỹ năng bạn chọn, một số thiết bị đầu cuối và lựu đạn khói. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều để dễ dàng lọt vào trận chung kết. Sử dụng súng trường tùy thuộc vào phạm vi mà nó phù hợp. Đó là chìa khóa để chiến thắng.

Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *