Loadouts Vel-46 tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Reloaded

Thể thao điện tử

Vel-46 vẫn còn trong meta sau tất cả các bản vá và giảm sức mạnh của Phần 3 trong Warzone 2.0. Chúng ta hãy xem các lần nạp hạng tốt nhất sẽ cho phép bạn trở nên hung hãn và tham gia vào các trận chiến có mục tiêu.

Nerf Reloaded Season 3 đã lấy đi rất nhiều AR và BR khi meta bắt đầu thay đổi. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến Vel-46 vì nó không bị nerf hay buff. Đó là lý do tại sao, nó vẫn là vũ khí khả thi để sử dụng trong cận chiến. Nhiều người chơi chuyển sang lối chơi cận chiến vì dễ đối phó với các cuộc đấu tay đôi tầm xa, đặc biệt là ở khu vực cuối trận.

Vel-46 hoặc MP7 đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong các trò chơi Call of Duty. Tốc độ bắn cao và độ giật có thể kiểm soát được là điều khiến khẩu súng trường này trở thành lựa chọn ưu tiên trong các trận đấu dân sự. Thiết lập lớp này sẽ tăng sức mạnh của MP7. Chúng tôi sẽ sử dụng tải lên EyeQew để lấy cảm hứng. Bạn có thể xem kênh YouTube của anh ấy để tải thêm các lớp học như thế này.

Tải Vel-46 trong Warzone 2 để có tương tác mạnh mẽ giữa các bộ lạc

ruột thừa

  • thùng: Schlager thùng L203
  • Laser: WLF LZR 7MW
  • Cổ phần: Chứng khoán RXT Demo
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm chiến đấu ZLR
  • Tạp chí: Băng đạn 50 viên

Phần đính kèm đầu tiên là Schlager L203 Barrel sẽ tăng phạm vi sát thương và vận tốc đạn của khẩu súng lục bên cạnh độ chính xác của hỏa lực. Điều này giúp súng hoạt động ở tầm trung và nó cũng làm tăng TTK của vũ khí một chút.

Phần đính kèm tiếp theo là Laser VLK LZR 7MW đáng tin cậy. Nó làm tăng tốc độ ADS của súng để đảm bảo bạn là người đầu tiên rút súng và bắn kẻ thù. Nó cũng làm tăng tính cơ động của súng bằng cách tăng tốc độ chạy nước rút để khai hỏa. Phần đính kèm cũng giúp tăng nhẹ độ ổn định của mục tiêu.

Bản thử nghiệm RXT rất quan trọng vì bản chất của súng. Tối đa hóa tính cơ động của súng và cải thiện khả năng bắn nước rút và ADS nên được ưu tiên và đó là điều mà phần đính kèm này giúp ích. Nó cũng làm tăng tốc độ của chuyển động cúi người.

Để đảm bảo chúng tôi luôn nhắm mục tiêu, chúng tôi sẽ sử dụng báng ZLR Combat có nhiệm vụ kiểm soát độ giật của súng. Để bổ sung cho khả năng bắn và độ chính xác của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng Băng đạn mở rộng 50 viên để đảm bảo rằng chúng tôi có đủ đạn để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong trận chiến mà không cần phải nạp lại.

Đó là tất cả các tệp đính kèm mà bạn cần biết. Bạn có thể sử dụng các gói phụ và quyền lợi tùy theo sở thích của mình. Thử nghiệm xung quanh và xem những gì làm việc tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không muốn tải nhiều cận chiến và tầm xa hơn trong trò chơi của mình, hãy xem phần tải M4 này của WhosImmortal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *