“Logan biết cách thanh toán rất dễ dàng” – Oompaville cáo buộc Logan Paul lừa đảo người hâm mộ bằng thẻ Pokemon

Đấu vật

Logan Paul là một trong những YouTuber có thứ hạng cao nhất thế giới với gần 24 triệu người đăng ký trên kênh của mình. Anh ấy cũng đã nổi tiếng trong môn quyền anh và đấu vật sau khi gia nhập WWE Universe. Caleb “Oompaville” Hunter Phelps, một YouTuber có gần 5 triệu người đăng ký mới đây đã tố cáo Logan Paul lừa đảo người hâm mộ của mình bằng thẻ Pokemon.

Logan Paul hiện là một trong những nhân vật có tính lan truyền cao nhất nhờ trận đấu quyền anh Logan Paul vs Dillon Danis và tranh cãi về Nina Agdal. Anh ấy luôn bị ám ảnh bởi những tấm thẻ Pokemon. Logan đã mua thẻ minh họa Pikachu Lớp 9 của PSA với giá hơn một triệu đô la vào năm 2021. Sau đó, vào năm 2022, Logan lập Kỷ lục Guinness Thế giới khi mua thẻ Họa sĩ minh họa Pikachu Lớp 10 của PSA với giá hơn 5 triệu đô la.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Oompaville tin rằng Logan đang cố lừa đảo người hâm mộ của mình bằng thẻ Pokemon.

Oompaville kể về Logan Paul, người cố gắng lừa mọi người bằng thẻ Pokemon

Oompaville gần đây đã tải lên một video khẳng định rằng Logan Paul đã cố gắng lừa đảo người hâm mộ của mình bằng thẻ Pokemon. Theo Oompaville, Logan Paul đã mua một hộp thẻ Pokemon phiên bản đầu tiên với giá 3,5 triệu đô la, sau đó hóa ra là hoàn toàn giả.

Oompaville giải thích rằng lẽ ra họ phải biết chiếc hộp là giả bằng cách kiểm tra nhãn dán trên hộp. Theo ông, việc cố định hộp Logan kết thúc bằng 1E, lúc đó chưa phổ biến. Một lúc sau, Oompaville ngạc nhiên nói rằng ngay cả khi bị lừa, anh vẫn mua một tấm thẻ với giá 4 triệu đô la.

Đang tải tweet nhúng

Anh ta giải thích chi tiết cách Logan Paul lừa đảo mọi người bằng thẻ. Oompaville nói rằng Logan Paul đủ thông minh để tìm ra cách trả tiền mua thẻ Pokemon. Anh ấy giải thích rằng Logan thực sự đã nảy ra một ý tưởng cho phép công chúng hoặc người hâm mộ của anh ấy đồng sở hữu thẻ bằng cách sử dụng một trang web tiền điện tử mới có tên là “Liquid MarketPlace”.

Logan Paul thành lập một nhóm với Michael Goldstein hay còn gọi là thepokejew làm giám đốc chiến lược và Matt Allen làm giám đốc tài sản. Oompaville giải thích rằng Loga đã thành lập nhóm này để kêu gọi mọi người thực hiện giao dịch, trao đổi cổ phiếu và trả phần trăm thẻ Pokemon không khác gì giấy. Oompaville cũng chỉ ra rằng Matt Allen, giám đốc tài sản tại Liquid MarketPlace là người đã mua hộp thẻ Pokemon giả và bán cho Logan với giá hơn 3 triệu USD.

Cộng đồng mạng không hài lòng về thủ đoạn lừa đảo mới do Logan Paul trình bày. Họ hỏi Logan đã bao nhiêu lần lên kế hoạch lừa đảo người hâm mộ và thậm chí còn liên tục gọi anh là L. Nhưng cũng có một số người tin rằng thẻ Pokemon là hợp pháp.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Logan Paul hóa ra là vua lừa dối

Vụ lừa đảo thẻ Pokemon không phải là lần đầu tiên Logan Paul bị buộc tội lừa đảo người khác. Logan Paul đã ra mắt một trang web chơi tiền điện tử để kiếm tiền vào năm 2021 nhưng hóa ra đó là một trò lừa đảo. Logan Paul hứa sẽ trả lại khoảng 1,3 triệu đô la cho những người/nhà đầu tư nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra.

Đang tải tweet nhúng

Một trang web có tên loganpaulscams.com được xuất bản trực tuyến cho thấy số ngày đã trôi qua kể từ khi anh ta hứa sẽ hoàn lại số tiền đầu tư. Theo trang web, đã 244 ngày kể từ khi anh hứa quay trở lại.

Logan Paul đang bị bao vây bởi nhiều tình huống gây tranh cãi ở thời điểm hiện tại. Nhấp vào đây để tìm hiểu về việc vị hôn phu của Logan Paul đã trở thành mục tiêu troll của Dillon Danis trên mạng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *