Logan Paul thông báo về một giải đấu WWE lớn, khẳng định anh muốn tìm kẻ thách thức tiếp theo cho chức vô địch United States Championship

Thể thao điện tử

Logan Alexander Paul là một trong những YouTuber và người sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, anh cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một doanh nhân, đô vật và võ sĩ quyền anh. Rõ ràng là ngay từ ngày đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh và đấu vật, anh ấy đã có tinh thần thể thao. Ngày nay, Logan Paul là một trong những đô vật nhanh nhất trở thành Nhà vô địch WWE Mỹ.

Cảm giác trên YouTube lần đầu tiên bước chân vào Vũ trụ WWE vào những tháng đầu năm 2021 cùng với Sami Zayn trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu của anh ấy. Sau nhiều trận đấu không chính thức với Kevin Owens và The Mysterios, Logan đã ký hợp đồng chính thức với WWE vào tháng 6 năm 2022 với mong muốn truất ngôi Miz và khẳng định vị thế siêu sao. Trên thực tế, anh chỉ cần 8 trận đấu nhức óc để giành đai vô địch Mỹ sau khi đánh bại huyền thoại Rey Mysterio.

Đang tải tweet nhúng

WWE gần đây đã tải lên một video lan truyền trên trang Twitter chính thức của họ thông báo cho người hâm mộ về cách Logan Paul tổ chức một giải đấu để chọn người thách đấu tiếp theo cho Giải vô địch Hoa Kỳ. Theo thông báo của YouTube, sẽ có một giải đấu diễn ra một tuần kể từ bây giờ giữa tám siêu sao WWE là Kevin Owens, Austin Theory, Grayson Waller, Dragon Lee, Karrion Kross, Santos Escobar, Bobby Lashley và một đô vật NXT bí ẩn. . , người chiến thắng sẽ đủ điều kiện thách đấu Logan Paul cho chức vô địch Hoa Kỳ.

Logan Paul đã giành chức vô địch Hoa Kỳ như thế nào?

Logan Paul có lần xuất hiện đầu tiên trong Vũ trụ WWE trong sự kiện thảm đỏ của bộ phim tài liệu Sami Zayn. Đáng ngạc nhiên là anh ấy đã ra mắt đấu vật WWE không chính thức cùng với Sami Zayn trong Wrestlemania 37 nhưng điều này đã kết thúc trong thảm họa khi anh ấy bị Kevin Owens KO. Tuy nhiên, sau một trận đấu không chính thức khác với The Mysterios, người ta thấy Logan Paul đang ký hợp đồng WWE vào tháng 6 năm 2022.

YouTuber này đã chứng minh rằng anh ấy là một thế lực đáng gờm sau khi thách đấu Roman Reigns với tư cách là đối thủ đầu tiên của anh ấy. Mặc dù Logan không thể giành chiến thắng nhưng trận đấu đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Hơn nữa, anh ấy còn đánh bại Ricochet và Seth Rollins trong trận đấu Royal Rumble vào tháng 1 năm 2023 và xếp mình ở vị trí thứ ba. Sau đó, anh phải đối mặt với một số đối thủ khác bao gồm The Miz, Ricochet, Seth Rollins, v.v.

Đang tải tweet nhúng

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, Logan Paul đã có một bước tiến lớn khi thách đấu Rey Mysterio để giành chức vô địch Hoa Kỳ. Ngay sau đó vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính thức giữa Logan Paul và Rey Mysterio United States Championship đã diễn ra, nơi Logan giành được chiến thắng sau khi gian lận và tiêu diệt Mysterio bằng cách sử dụng các đốt ngón tay bằng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *