Lời đề nghị trị giá 100.000.000 đô la của Ferrari không ngăn được Lewis Hamilton, chiếc xe ‘chết tiệt’ của Mercedes là: “Anh ta không nên được trả nhiều hơn”

Formula 1

Tương lai của Lewis Hamilton tại Mercedes tiếp tục bấp bênh khi anh vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng. Mặc dù thực tế là hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff đã nhiều lần tuyên bố rằng các bên đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận, nhưng dường như vẫn có một số trở ngại đáng kể. Theo tin đồn, tay vợt người Anh vẫn chưa ký hợp đồng vì anh không tin rằng Mercedes có thể cung cấp cho anh một chiếc xe để tranh chức vô địch thế giới. Và khi những đồn đoán tiếp tục gia tăng xung quanh tương lai của người đàn ông 38 tuổi này, có tin đồn rằng anh ta cũng có thể chuyển đến Ferrari, người đang cung cấp cho anh ta số tiền khổng lồ 100.000.000 đô la.

Trong khi vẫn chưa rõ điều gì đang ngăn cản hai bên ký gia hạn, Hamilton luôn tuyên bố công khai rằng việc anh đồng ý với một thỏa thuận mới với Mercedes chỉ là vấn đề thời gian. Hơn nữa, Wolff cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng đội của anh ấy có trách nhiệm gửi cho người Anh một chiếc xe có thể giúp anh ấy giành chức vô địch kỷ lục lần thứ tám. Vì vậy, cho đến khi hai bên đạt được thỏa thuận, công bằng mà nói tin đồn sẽ chỉ ngày càng lan rộng.

Lewis Hamilton đang khao khát giành thêm một chức vô địch

Trong tập mới nhất của podcast Lift The Lid, Billy Monger và Johnny Herbert thảo luận về việc liệu Lewis Hamilton sẽ ở lại Mercedes hay tìm kiếm một động thái khác. Khi được hỏi về điều tương tự, Monger và Herbert nói rằng họ muốn thấy người đàn ông 38 tuổi tìm thấy “di chuyển mạo hiểm” đến Ferrari.

Họ tin rằng đây sẽ là bước đi đúng đắn của Hamilton vì Ferrari đã “tất cả các thành phần.” Tuy nhiên, ý kiến ​​​​ngược lại xuất hiện trên podcast là một số người tin rằng Hamilton có thể bị cám dỗ chuyển đến Ngựa chồm vì họ trả lương cao hơn.

Có vẻ như trách nhiệm hiện đang thuộc về Mercedes để đáp ứng nhu cầu của Hamilton. Vẫn chưa rõ liệu Hamilton đang tìm kiếm nhiều tiền hơn hay anh ta chỉ muốn một chiếc xe có thể chiến đấu cho chức vô địch thế giới khi anh ta tiếp tục hành trình tìm kiếm chức vô địch kỷ lục lần thứ tám.

Wolff tuyên bố Hamilton không quan tâm đến tiền

Với những tin đồn nổi lên rằng Lewis Hamilton muốn có nhiều tiền hơn và việc chuyển đến Ferrari có thể cám dỗ anh ấy vì mức lương khổng lồ 100.000.000 đô la mà họ đang đưa ra, hiệu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff đã phá vỡ sự im lặng của mình về điều tương tự.

Trong cuộc trò chuyện với motorsport.com, tay vợt người Áo đã tuyên bố rằng không phải vấn đề tiền bạc ngăn cản Hamilton ký gia hạn hợp đồng mà vì tương lai không chắc chắn. Vì Mercedes đã tụt lại rất xa so với Red Bull về tốc độ phát triển xe hơi, nên có vẻ như họ cũng không chắc liệu mình có thể bắt kịp Milton Keynes hay không.

Bất chấp tất cả, Wolff tự tin rằng Hamilton sẽ ký hợp đồng mới với họ vì anh ấy tin tưởng vào đội của mình “nợ” chức vô địch thế giới lần thứ tám của người Anh. Xem xét tất cả những tin đồn và cuộc thảo luận đang diễn ra gần đây, có vẻ như kỷ lục đang nằm trong tâm trí của Hamilton.

Và điều duy nhất thuyết phục anh ta ký một thỏa thuận gia hạn với Mercedes là liệu họ có thể cung cấp một chiếc xe có khả năng cạnh tranh chức vô địch thế giới vào mùa giải tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *