“Lời nguyền đó, khiến tôi trở thành Serena Williams”: Tom Brady gây sốc cho người hâm mộ bằng cách chia sẻ các đoạn trích của loạt phim mới dựa trên những con dê quần vợt

NFL

Tom Brady đạt đến một tầm cao mới trong sê-ri tài liệu mới nhất do 199 Productions và Gotham Chopra sản xuất. Loạt phim này nhằm tưởng nhớ đến huyền thoại quần vợt Serena Williams và di sản của cô, người đã cách mạng hóa trò chơi này trong hai thập kỷ qua. Bộ phim tài liệu có tên là In the Arena: Serena Williams. Brady đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim tài liệu này trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy, nhận được phản ứng điên cuồng từ những người theo dõi anh ấy.

Kể từ khi cựu chiến binh bước ra khỏi đấu trường NFL, anh ấy đã tham gia vào việc mở rộng các dự án kinh doanh của mình. Điều này cũng bao gồm nhà sản xuất của riêng anh ấy, 199 sản phẩm. Tiếp theo bộ phim tài liệu của riêng anh ấy, Play in the Arena: Tom Brady, dự án sắp tới này là một dự án lớn ghi lại cuộc đời của một ngôi sao quần vợt đã chiến đấu để đạt đến đỉnh cao.

Tom Brady chia sẻ đoạn phim tài liệu mới của Serena Williams

Trong video Tom chia sẻ, người ta nghe thấy Serena nói rằng mọi người chỉ muốn thấy cô ấy thua cuộc. “Nó trở thành, chúng tôi không quan tâm ai thắng, chúng tôi chỉ không muốn anh ấy thắng,” Williams tuyên bố và nói thêm rằng mặc dù cô ấy coi đó là một lời nguyền, nhưng nó thực sự khiến cô ấy trở thành ‘Serena Williams’. Đoạn video kết thúc với tiếng cười mang tính biểu tượng của nhà vô địch Grand Slam 23 lần.

Gotham Chopra, người tình cờ trở thành chủ mưu đằng sau một số dự án mang tính biểu tượng giới thiệu cuộc đời của những huyền thoại thể thao như Brady và Michael Jordan, đã hợp tác với 199 nhà sản xuất để quay hành trình của Serena. Loạt phim bao gồm các cuộc phỏng vấn cá nhân và bình luận từ các đồng đội của Williams và ban huấn luyện, những người đã giúp anh ấy đạt đến đỉnh cao.

Đang tải tweet nhúng

“Serena [Williams] chiến đấu để duy trì vị trí hàng đầu của mình trong thế giới quần vợt trong khi tung hứng trải nghiệm biến đổi khi bắt đầu một gia đình,” đọc mô tả loạt, theo Sportico.com. Brady đã chia sẻ một đoạn video quảng cáo trên câu chuyện Instagram của anh ấy.

Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến những câu chuyện chưa kể về cuộc đấu tranh, sự kiên trì và quyết tâm của Williams. Ngoài ra, vì Gotham Chopra cũng tham gia vào dự án, giá trị thương hiệu tổng thể của 199 sản phẩm dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân trong thời gian tới.

Phim tài liệu của Brady đã giành giải Emmy năm ngoái

Tom Brady chỉ biết cách trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. tài liệu của anh ấy Người đàn ông trong đấu trường: Tom Brady, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia và cuối cùng được đề cử tại Emmys năm ngoái ở hạng mục Phim tài liệu xuất sắc. Đúng như dự đoán, anh ấy đã thắng!!

“Tôi vô cùng tự hào về công việc chúng tôi làm, những câu chuyện chúng tôi kể ở đây tại Tôn giáo Thể thao, và chúng tôi rất khiêm tốn và vinh dự nhận được sự công nhận này cho Người đàn ông trong Đấu trường từ Giải thưởng Sports Emmy,” Tom Brady cho biết, theo Cision PR Newswire. Với việc nhà sản xuất của Brady hiện đang phát hành câu chuyện về Serena Williams, hãy mong đợi nhiều giải thưởng hơn sẽ đến với cô ấy trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *