“Lớn lên tôi từng là kẻ bắt nạt”: Nhà tôn giáo Russell Wilson thừa nhận đánh người để mua vui khi còn là một thiếu niên

NFL

Russell Wilson là một người rất tốt bụng, và ngày nay những câu chuyện về lòng tốt của anh ấy có ở khắp mọi nơi. Phong thái hòa nhã và khả năng duy trì mối quan hệ tốt với người hâm mộ bằng cách thường xuyên rao giảng về nhu cầu của Đức Chúa Trời đã khiến anh ấy trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh cũng như vậy. Cựu chiến binh thực sự là một kẻ bắt nạt đang phục hồi. Anh ta từng ném con vào tường và đối xử khá thô bạo với các bạn cùng trang lứa. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, người gọi tín hiệu đã kể những câu chuyện về những con quỷ bên trong anh ta và anh ta phải trả bao nhiêu tiền cho chúng.

Ngôi sao 34 tuổi của Broncos đã trải qua một chặng đường dài để có được thành công như ngày hôm nay. Một trong những trở ngại chính trong hành trình của anh ấy là kiểm soát cơn giận và bắt đầu sống vì người khác. Dần dà, người cựu chiến binh thấm thía những bài học làm người bằng con đường tu đạo. Bây giờ thì có lý do tại sao anh ấy chia sẻ những câu trích dẫn trong Kinh thánh trên mạng và yêu cầu mọi người bắt chước những câu trích dẫn đó trong cuộc sống của họ.

Russell Wilson là một kẻ bắt nạt lớn lên

Sản phẩm của Wisconsin đã tham gia đấu trường NFL vào năm 2012 dưới dạng lựa chọn ở vòng thứ ba của Seattle Seahawks. Hai năm sau đó, anh ấy đã làm cho thương hiệu của mình tự hào, giành được danh hiệu vô địch. Nhiều giải thưởng khác theo sau, và giá trị thương hiệu của anh ấy tăng vọt trong cộng đồng thể thao. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không biết là Wilson đã có một quá khứ đen tối trước khi nổi tiếng và thành công.

Nó bắt đầu trong những ngày đi học khi anh ấy vẫn còn là một thiếu niên. Toàn bộ sự việc đã được Wilson kể lại trong một bài báo cho ‘The Players’ Tribune’ của Derek Jeter. Wilson nói rằng anh ta thực sự đã từng đánh người.

Nhiều độc giả trong số các bạn có thể nghĩ rằng tôi đã là Mr. Goody Two-Shoes suốt đời, nhưng thành thật mà nói, tôi đã từng là một kẻ hay bắt nạt khi lớn lên. Ở trường tiểu học và trung học, tôi ném bọn trẻ vào tường. Tôi xoa đầu chúng trong giờ giải lao. Tôi cắn chúng. Tôi cũng đánh răng.” Wilson cho biết, theo Tyler Brooke của Bleacher Report.

“Tôi rất tức giận mà không biết phải làm gì. Rất may, tôi đã được cứu bởi đức tin của mình khi tôi 14 tuổi và có thể bắt đầu sống cho người khác thay vì bản thân mình”. anh ấy nói thêm. Tiền vệ cũng làm sáng tỏ những khó khăn trong suy nghĩ này.

Anh ấy đề cập rằng những người có cùng thái độ không gặt hái được thành công trong cuộc sống mà thay vào đó, họ sẽ phải ngồi tù. Một số vụ đình chỉ trước đây của NFL cũng vì những lý do tương tự, khi các vận động viên lạm dụng người ngoài sân cỏ và vi phạm quy tắc ứng xử của người chơi.

Đình chỉ NFL trong hai thập kỷ qua

Điều quan trọng là phải duy trì sự khiêm tốn, đặc biệt là khi một vận động viên chơi trong NFL. Bất cứ khi nào hành vi này bị vi phạm, NFLPA và ban quản lý liên đoàn sẽ phạt thủ phạm bằng hình thức kỷ luật dưới hình thức đình chỉ hoặc cấm thi đấu vĩnh viễn.

Gần đây nhất, tiền vệ Deshaun Watson của Browns đã bị treo giò 11 trận vào năm 2022. Anh ta cũng đã nộp phạt 5 triệu đô la vì bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục trong một buổi trị liệu vào năm 2020.

Cựu hậu vệ cánh Chris Cook đã bị treo giò 10 trận vào năm 2011 sau khi bị buộc tội hành hung gia đình. Cựu ngôi sao của Bengals, Adam Jones, thực sự đã bị treo giò trong cả mùa giải 2007 vì một vụ ẩu đả tại một câu lạc bộ thoát y.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều sự cố mà mọi thứ không kết thúc tốt đẹp cho các cầu thủ bóng đá khi họ vượt qua ranh giới. Tất cả những trường hợp này làm sáng tỏ sự cần thiết của một cách tiếp cận cân bằng trong cuộc sống để tránh xa những phiền nhiễu và thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp của một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *