Luật pháp đang ngăn cản người hâm mộ Michael Schumacher nhận được những cập nhật quan trọng về sức khỏe như thế nào

Formula 1

Kể từ khi Michael Schumacher gặp tai nạn suy nhược vào năm 2013, người hâm mộ nhà vô địch 7x vẫn chưa thực sự biết về phong độ của người hùng của họ. Gia đình Schumacher rất kín tiếng về tình hình của Nam tước Đỏ kể từ đó. Giờ đây, luật sư của cựu tài xế Ferrari đã tiết lộ lý do cơ bản khiến tình trạng của tay đua người Đức tiếp tục bị giữ kín, theo Daily Star.

Luật sư của Schumacher, Felix Damm, mới đây đã giải thích lý do người hâm mộ giữ bí mật về sức khỏe của Schumacher. Ông nói với LTO (theo trích dẫn của Daily Star), “Nó luôn luôn là về việc bảo vệ những thứ cá nhân.” Tất cả đều quy về một tiền lệ pháp lý đã định sẵn, có nghĩa là gia đình Schumacher không thể kiểm soát nếu họ công bố thông tin cập nhật về sức khỏe của ngôi sao Ferrari và giới truyền thông sau đó đón nhận nó. Đàm giải thích “Nếu sau đó chúng tôi muốn thực hiện hành động đối với báo cáo này, chúng tôi sẽ phải giải quyết lập luận về việc tự nguyện tiết lộ.”

Bất chấp những lo ngại từ những người hâm mộ Schumacher, Damm tin rằng nếu báo cáo chính thức được công bố, nó sẽ giúp thần đèn xấu xí thoát ra khỏi chai. “Họ có thể nhận được những báo cáo như vậy nhiều lần và hỏi: ‘Và bây giờ mọi chuyện trông thế nào’, một, hai, ba tháng hoặc một năm sau tin nhắn.” Đây là lúc học thuyết ‘Tiết lộ tự nguyện’ phát huy tác dụng. Theo ông, vì gia đình sẽ ra tuyên bố nên không thể khởi kiện được.quyền riêng tư‘ khi các phương tiện truyền thông khác đăng tải những câu chuyện xoay quanh sức khỏe của Schumacher.

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2013, Michael Schumacher đang đi nghỉ cùng con trai Mick Schumacher và gia đình thì một tai nạn trượt tuyết bị liệt tại một khu nghỉ dưỡng ở Meribel đã khiến nhà vô địch Đức bị tấn công kể từ đó.

Chỉ ‘vòng trong’ của Michael Schumacher mới biết tình trạng thực sự của anh

Trong khi công chúng không có kiến ​​thức thực sự cụ thể về tình trạng của Schumacher, những người trong cuộc biết rõ về Nam tước Đỏ sẽ có được cái nhìn sâu sắc quan trọng đó. Ví dụ, Jean Todt, người dẫn dắt Scuderia trong thời kỳ hoàng kim của Schumacher và Ferrari vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, được cho là thường xuyên đến thăm người bạn cũ của mình.

Đang tải tweet nhúng

Một người đàn ông khác thân thiết với Schumacher là đồng đội cũ ở Benetton, Johnny Herbert. Tuy nhiên, anh cũng khao khát một tin vui nào đó về đối thủ cũ của mình. “Chưa bao giờ có tin tức gì cả. Tất cả những gì chúng tôi biết là chúng tôi chưa bao giờ nghe tin tức tích cực. Đó là một suy nghĩ khủng khiếp khi cô ấy vẫn không thể ở gần Michael mà tất cả chúng ta đều nhớ. Và điều đó thật đáng buồn” nói với người Anh với Grosvenor Sport.

Thật không may, trong khi tất cả chúng ta đều mong Michael nhanh chóng bình phục thì những rào cản pháp lý cản trở khiến người hâm mộ không thể nín thở chờ đợi thông tin cập nhật về tình trạng của Schumacher trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *