Luôn tìm đến mẹ Lucille O’Neal để xin lời khuyên, Shaquille O’Neal ca ngợi phương pháp tạo ra sự giàu có cho thế hệ của Jayson Tatum

NBA

Shaquille O’Neal là người đàn ông được rất nhiều bà mẹ trên thế giới kính trọng. Rốt cuộc, mẹ của anh ấy, Lucille O’Neal, đã dạy anh ấy rất tốt và vẫn dạy anh ấy những bài học cho đến ngày nay. Vì vậy, không cần phải nói, các chàng trai thích điều đó khi những cá tính lớn giữ mẹ của họ như một phần trong những quyết định lớn nhất của họ vì chính bà ấy đã làm điều đó. Và vì gần đây anh ấy phát hiện ra rằng Jayson Tatum cũng làm điều đó nên anh ấy đã quyết định đăng một số cách lên Instagram.

Jayson Tatum được biết là hoàn toàn không sử dụng tiền NBA của mình. Thay vào đó, anh ấy cố tình sống dưới khả năng của mình một chút, chỉ sử dụng tiền hỗ trợ của mình trong quá trình này. Tất cả những điều này là một bước đi tuyệt vời, đặc biệt khi xem xét thực tế rằng anh ấy đang cố gắng xây dựng sự giàu có cho nhiều thế hệ. Đây là thứ trị giá 400 triệu đô la mà O’Neal không thể không đánh giá cao. Và gần đây cô ấy đã nói với cả thế giới về điều đó trên Instagram.

Shaquille O’Neal đã đăng lại chiến lược thông minh của Jayson Tatum để xây dựng sự giàu có cho thế hệ, trên Instagram của anh ấy

Shaq có thể có một giá trị ròng khổng lồ ngay bây giờ. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ NBA, anh ấy hiếm khi thông minh với tiền của mình như Jayson Tatum ngày nay. Vì vậy, việc ngôi sao của Celtics thể hiện mức độ trưởng thành với số tiền của mình có thể sẽ khiến NBA rất tự hào. Và cô ấy đã giao tiếp rất nhiều thông qua các câu chuyện trên Instagram gần đây. Làm ơn nhìn vào tweet bên dưới để xem ảnh chụp màn hình về những gì anh ấy đang làm.

Đang tải tweet nhúng

Và tất nhiên, đây là bài đăng gốc trên Instagram mà anh ấy đã chia sẻ.

Đang tải nhúng instagram

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Shaquille O’Neal rất thích khi những nhân cách lớn hỏi ý kiến ​​mẹ của họ về những quyết định lớn vì anh ấy cũng làm như vậy. Trên thực tế, anh ta thậm chí còn truyền lại một số kiến ​​​​thức từ mẹ mình cho Ja Morant, trong bối cảnh tranh cãi về súng mới nhất của anh ta.

Những lời khuyên của Shaq từ Lucille O’Neal cho Ja Morant

Về mặt chuyên môn, Shaquille O’Neal nói rằng anh không muốn đưa ra lời khuyên cho Ja Morant. Nhưng người đàn ông đã đưa nó cho anh ta, trong khi tham gia chương trình Rich Eisen.

Shaq tiết lộ cách Lucille O’Neal giải thích trách nhiệm của cô ấy với tổ chức của mình và tất cả những đứa trẻ ngưỡng mộ cô ấy trên hành tinh. Và Shaquille O’Neal thực sự hy vọng một ngày nào đó Morant cũng có thể làm theo những lời đó. Đọc tất cả về nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *