“Luôn vui được gặp bạn, Panama!” – Cyberpunk 2077 đáp trả cosplayer vì Netizen không thể chán Panam Palmer

Thể thao điện tử

Bất chấp màn ra mắt ác mộng, một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2020, Cyberpunk 2077, đã được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Với Keanu Reeves trong vai Johny Silverhand, điều đó chứng minh khá nhiều cho sự cường điệu hóa mà nó đã có hai năm trước. Gần đây, một bộ cosplay của một trong những nhân vật của trò chơi, Panam Palmer, đã được người quản lý Twitter chính thức của tựa game ca ngợi.

Vâng, bạn đã đọc đúng đó, bởi vì bộ cosplay quá ấn tượng đến nỗi tài khoản Twitter của chính Cyberpunk 2077 đã đánh giá cao nó. Hơn nữa, cộng đồng cũng yêu thích nó, với những người hâm mộ thể hiện sự ngưỡng mộ và yêu thích của họ. Đến với người đứng sau bộ cosplay tuyệt vời này, cô ấy không ai khác chính là cosplayer kiêm streamer Twitch nổi tiếng, Aliya Will.

Hầu hết các bạn hẳn đã bắt gặp bộ cosplay tuyệt vời của cô ấy hoặc xem các buổi phát trực tuyến của cô ấy trên Twitch. Có một điều chắc chắn rằng: chuyên môn của Aliya, cũng như sự hoàn hảo của cô ấy trong cosplay, thực sự là vô đối. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa, hãy xem bộ cosplay Panam Palmer của cô ấy từ Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 phản ứng với bộ cosplay Panam Palmer Aliya

Aliya sẽ đã lên Twitter để khoe bộ cosplay tuyệt vời. Ngay sau khi dòng tweet của anh ấy được phát hành, tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 đã bắt kịp nó và phản ứng về bộ cosplay. Tài khoản trò chơi ngưỡng mộ cosplay, nói rằng, Tôi luôn vui mừng được gặp bạn, Panama! ♥️” Kiểm tra cosplay Panam Palmer của Aliya trong tweet dưới đây.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Khi nói đến việc cosplay chú ý đến từng chi tiết, Aliya trông không khác gì Panam Palmer thực sự. Do đó, các nhân vật trong trò chơi này dường như đã sống trong thế giới thực.

Ảnh chụp màn hình nhân vật của Panam Palmer trong trò chơi. (Tín dụng: CD Projekt)

Trên thực tế, Aliya chắc chắn có thể được cân nhắc cho vai Panam trong bộ phim truyền hình hoặc phim điện ảnh chuyển thể từ Cyberpunk 2077 trong tương lai. Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ cosplay của cô ấy đã khiến tất cả chúng tôi hài lòng, nâng tầm cho những cosplayer khác.

Người hâm mộ khen ngợi bộ cosplay của Aliya

Tại thời điểm viết bài này, tweet cosplay của Aliya đã vượt qua 26 nghìn lượt thích với hơn 2 nghìn lượt chia sẻ lại. Trên thực tế, con số này vẫn nằm trên đồ thị tăng. Với những lời khen ngợi và nhận xét tích cực, cộng đồng đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho cosplayer này. Khá hiếm khi chúng ta thấy cosplay được thực hiện một cách hoàn hảo. Xin chúc mừng, Aliya Will.

Nếu bạn thích đọc bài viết này, hãy xem PlayStation 5, hiện đang rẻ hơn bao giờ hết ở Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *