“Lý do lớn nhất khiến LeBron James có cơ hội giành được chiếc nhẫn thứ 5”: Bỏ qua Bayless mang lại ‘56.000.000 đô la cơ sở’ cho ngôi sao Lakers tiến gần hơn đến Michael Jordan

NBA

Tổng giám đốc Rob Pelinka đã tổ chức một lớp học nâng cao cho Lakers vào giữa mùa giải trước. Vì đội hình không lý tưởng nên anh ấy đã mời những cầu thủ có thể sút và chơi phòng ngự tham gia cùng mình. Trả cổ tức, động thái này đã giúp LeBron James và thương hiệu lọt vào Vòng chung kết Hội nghị. Và trong mùa giải này, văn phòng phía trước rõ ràng muốn xây dựng dựa trên nó. Với ý định tương tự, nhóm đã tái ký hợp đồng với Austin Reaves có thời hạn 4 năm, trị giá 56.000.000 đô la. Và thông báo về phần mở rộng đã gây ấn tượng với Skip Bayless.

Reaves đã chơi tuyệt vời ở mùa giải trước. Trong 5 trận Chung kết Hội nghị phương Tây với nhà vô địch cuối cùng, Denver Nuggets, Austin Reaves ghi trung bình 14 điểm, 6 lần bật lại, 2,8 lần hỗ trợ, 0,8 lần đánh cắp và 0,6 lần chặn mỗi trận. Anh ấy sút 45,2% từ sân, 50% từ ba quả và 92% từ đường ném phạt.

Những con số rất ấn tượng, đặc biệt khi coi đây là chuyến đi đầu tiên của anh ấy đến giai đoạn hậu mùa giải. Mặc dù vậy, thật khó để không đồng ý với những lời cay nghiệt của Skip Bayless về chàng trai trẻ.

Bỏ qua Bayless gọi Austin Reaves là ‘lý do lớn nhất’ LeBron James có thể giành được 5ĐẾN nhẫn

LeBron James được cho là GOAT vào lúc này. Tuy nhiên, 5ĐẾN chiếc nhẫn chắc chắn sẽ giúp lập luận vượt quá giới hạn của anh ấy, chống lại Michael Jordan.

Để điều đó xảy ra, James cần những cầu thủ xung quanh anh ấy, những người có thể giúp anh ấy giành chức vô địch. Thật không may cho anh ấy, những ngày mà anh ấy có thể tự mình gồng gánh cả đội đã qua rồi.

Như đã nói, việc ký hợp đồng với Austin Reaves với giá khoảng 12.000.000 đô la mỗi mùa là quá thông minh đối với Lakers, và một trong số đó Bỏ qua Bayless gần đây đã cổ vũ, trên Twitter. Nhìn nó.

Đang tải tweet nhúng

“Lý do lớn nhất khiến LeBron James có cơ hội giành được chiếc nhẫn thứ 5 của mình là việc Lakers đã khóa chặt Austin Reaves.”

Như đã đề cập trước đây, việc ký hợp đồng với Austin Reaves không mang lại điều gì tốt đẹp cho Lakers. Tuy nhiên, ở cùng đại hội với Denver Nuggets, liệu đội bóng này có thể góp mặt ở NBA Finals mùa sau?

Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Austin Reaves ký hợp đồng sneaker hoàn toàn mới

Trở lại với sự trỗi dậy bất ngờ của Austin Reaves, có vẻ như anh không chỉ chia sẻ tâm lý không ngừng nghỉ của Michael Jordan. Như anh ấy đã giải thích về thỏa thuận 7 con số gần đây của mình với Rigorer, một công ty giày có trụ sở tại Singapore.

Một cái gì đó ngoài một sự lựa chọn táo bạo, Reaves hy vọng sẽ là thương hiệu này, Jordan là gì đối với Nike, một cái gì đó bạn có thể đọc ở đây. Thành thật mà nói, nếu anh ấy tiếp tục con đường hiện tại của mình, rất có thể anh ấy sẽ đạt được mục tiêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *