Mã đổi thưởng Genshin Impact: mã kích hoạt trong v3.7

Thể thao điện tử

Bài viết chứa một số mã đổi thưởng Genshin Impact đang hoạt động có sẵn vào tháng 5 năm 2023 sau khi phát hành phiên bản 3.7 vào ngày 24 tháng 5, dự kiến ​​sẽ sớm hết hạn.

Genshin Impact 3.7 đã ra mắt trên tất cả các máy chủ vào ngày 24 tháng 5, với nội dung và sự kiện mới để người chơi mong chờ. Phiên bản mới này cũng đi kèm với một số mã đổi thưởng mới có thể cung cấp cho người chơi một số phần thưởng thú vị, bao gồm cả Primogem. Mã này sẽ hết hạn sau vài ngày nữa và người chơi nên sớm nhận mã.

Bản cập nhật v3.7 đã giới thiệu hai biểu ngữ đăng lại cho Yoimiya và Yae Miko. Người chơi muốn kéo chúng hoặc vũ khí của họ trong bản cập nhật này có thể cần thêm một số Nguyên khí để kéo. Các phần sau đây sẽ đề cập đến mã đổi quà và tổng quan ngắn gọn về cách đổi mã trên các nền tảng khác nhau.

Mã đổi quà Genshin Impact 3.7

Các mã được phát hành cho bản cập nhật vá lỗi Genshin Impact 3.7 được đề cập bên dưới với phần thưởng tương ứng:

  • QUÀ TẶNG GENSHING: 50 Ngọc nguyên thủy + 3x Anh hùng
  • GA9FPD42SJ4V: 60 Nguyên thạch + 5x Kinh nghiệm Mạo hiểm giả
  • WTQ2E83WS869: 60 Nguyên thạch + 5x Kinh nghiệm Mạo hiểm giả
  • 5B93WJMGXVFZ: 10x Kinh nghiệm nhà thám hiểm + 10.000 Mora + 5x Quặng tăng cường tinh luyện + 5x Mì cá chiên + 5x Gà sốt ớt
  • 3SRJF25GXCU5: Giống như trên
  • 9S83F34ZFDVV: Giống như trên
Trang web đổi mã chính thức (Hình ảnh qua HoYoverse)

Có hai phương pháp để đổi mã HoYoverse trong trò chơi: thông qua trang web chính thức của HoYoverse hoặc sử dụng menu ‘Cài đặt’ trong trò chơi. Bất kể phương thức được chọn là gì, người chơi có thể nhận phần thưởng của mình bằng cách truy cập hệ thống thư trong trò chơi. Phần thưởng cho mỗi mã bao gồm một gói hào phóng bao gồm tổng cộng 170 Primogem từ ba mã đầu tiên, đủ cho một lần thu hút.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là người chơi phải có Xếp hạng Phiêu lưu từ 10 trở lên để đủ điều kiện nhận phần thưởng này. Xếp hạng Phiêu lưu là thước đo tiến độ và kinh nghiệm của người chơi trong trò chơi, đồng thời đánh dấu cấp độ và thành tích tổng thể của họ. Nếu người chơi chưa đạt đến Cấp độ Phiêu lưu 10, họ cần tiến xa hơn trong trò chơi trước khi có thể nhận phần thưởng.

Người chơi sẽ có 30 ngày để nhận phần thưởng sau khi chúng được gửi qua thư trong trò chơi cho mọi người. Người chơi nên yêu cầu phần thưởng của họ ngay lập tức trong thời gian này để đảm bảo họ không bỏ lỡ các tài nguyên quý giá được cung cấp. Phần thưởng có thể đóng góp đáng kể vào tiến trình của người chơi và giúp họ trên hành trình vượt qua HoYoverse.

Người chơi có thể đọc thêm về cách đổi mã Genshin Impact trong bài viết của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *