Mặc dù có 1,1 tỷ đô la đứng tên, LeBron James vẫn trêu chọc để kiếm thêm tiền trong bối cảnh trò chơi 6 của Jimmy Butler và The Heat sụp đổ

NBA

LeBron James trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA tích lũy được khối tài sản trị giá hơn 1 tỷ đô la khi vẫn còn hoạt động trong giải đấu. Kết hợp hợp đồng NBA và thu nhập nghề nghiệp với các khoản đầu tư, chứng thực và các dự án kinh doanh khác nhau đã mang lại cho anh ấy khối tài sản mà anh ấy có. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nó trùng hợp với trận thua trong Game 6 của Miami Heat trước Boston Celtics.

Celtics đang trên đà làm nên lịch sử Playoff khi họ quay trở lại Boston để có khả năng lội ngược dòng sau thất bại 0-3. Họ chỉ có 4 ngườiĐẾN đội trong lịch sử giải đấu buộc phải chơi Ván 7 sau khi bị dẫn trước 0-3 (’51 Knicks, ’94 Nuggets và ’03 Blazers) nhưng là đội đầu tiên có sân riêng khi làm như vậy.

Giữa tất cả những điều này, James dường như đang kiếm được khá nhiều tiền. Không rõ ý của anh ấy là gì.

LeBron James đã đăng một câu chuyện khó hiểu trên Instagram

Khi tiếng còi cuối cùng của trận đấu giữa Miami Heat-Boston Celtics vang lên, LeBron James đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình để nói rằng ‘Tiền’ đang kêu gọi và anh ấy sẽ ‘quay lại ngay’.

Đang tải tweet nhúng

Một số người đã suy đoán rằng có thể Kevin Durant gọi anh ấy vì biệt danh của anh ấy là ‘Người bắn tỉa kiếm tiền dễ dàng’ nhưng điều này là quá xa vời ngay cả đối với những người giàu trí tưởng tượng nhất. Những người khác cảm thấy như thể anh ấy đã đặt cược vào Ván 6 và ủng hộ đối thủ của mình, Boston Celtics, để giành chiến thắng trong ván đấu.

Điều này rất khó xảy ra vì anh ấy đã nói nhiều lần rằng Boston là một trong số ít đội mà anh ấy thực sự chống lại vì anh ấy rất coi thường họ. Anh ấy có một lịch sử lâu dài với họ trong những ngày đầu ở Cleveland và Miami Heat và bây giờ anh ấy là một Laker, lịch sử kình địch của đội đã nói lên điều đó.

Lời giải thích phổ biến nhất cho ý nghĩa của James trong câu chuyện này là anh ấy có một số công việc cá nhân khiến anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn. Cho dù điều này là thông qua một ai đó hoặc một liên doanh mới, nó không rõ ràng.

LeBron James là một trong hai tỷ phú của NBA

LeBron James là một trong những vận động viên thành công nhất về tài chính trong lịch sử thể thao. Khi nói đến NBA, chỉ có một người đứng đầu: Michael Jordan.

Công bằng mà nói, Jordan đã có 20 năm khởi đầu thuận lợi với James và thông qua Charlotte Hornets và hợp đồng của anh ấy với thương hiệu Jordan đã mang lại cho anh ấy tài sản ròng trị giá từ 1,7 tỷ đến 2,3 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *