Mặc dù đã in 37.653.300 đô la, Jimmy Butler từ chối một cách tàn nhẫn Đồng đội nóng bỏng ‘Miễn phí’ Cà phê Big Face trị giá 20 đô la

NBA

Jimmy quản gia đã có một trận đấu giật gân sau mùa giải khi dẫn dắt Miami Heat đến Chung kết NBA. Sau khi loại Bucks, Knicks và Celtics, Jimmy Bucket được vinh danh là ECF MVP khi Heat lần thứ 2 đăng quang nhà vô địch Hội nghị miền Đông.n.d thời gian trong 3 năm. Jimmy đã xoay sở để đạt được tất cả, đồng thời điều hành thành công thương hiệu “Big Face Coffee” của mình. Butler thậm chí còn thừa nhận đã không tặng quà cho các đồng đội của mình dù họ đã giành chức vô địch. Sau khi tính phí người chơi 100 đô la cho một tách cà phê, quyết định của Jimmy không có gì đáng ngạc nhiên.

Trở lại Bong bóng Orlando là khi Jimmy bắt đầu liên doanh “Cà phê Big Face” của mình. Ban đầu, ý tưởng đến với Butler như một cách để “lừa” những người chơi khác lấy tiền của họ. Tuy nhiên, đây không chỉ là dự án một lần của Butler. Trong vài năm qua, ngôi sao Heat dường như đã đầu tư vào Big Face Coffee – sử dụng các thiết bị lạ mắt. Mặc dù kiếm được khoảng 37.653.300 đô la trong mùa giải này, nhưng Jimmy đã không tặng bất kỳ quà tặng miễn phí nào cho đồng đội của mình. Nếu muốn thưởng thức một tách cà phê, họ phải trả 20 USD như bao người bình thường khác.

“Giá của ngày hôm qua không phải là giá của ngày hôm nay”: Jimmy Butler

Trước ván 1 của trận chung kết, Jimmy ngồi lại với ESPN Malika Andrews cho một cuộc phỏng vấn phải xem. Tại một thời điểm trong cuộc trò chuyện, Andrews đã hỏi người từng 6 lần vô địch All-Star rằng liệu các đồng đội của anh ấy có được tặng một ít “Cà phê Big Face” nếu họ giành được danh hiệu hay không.

Sau khi suy nghĩ kỹ, Butler trả lời ‘Không’. Như thể 20 đô la không phải là quá nhiều cho một chiếc cốc thông thường, Butler thậm chí còn tiết lộ kế hoạch tăng giá của mình.

“Không, họ thực sự không. Không có mục yêu thích ở đây. Và thực sự tôi sẽ tăng giá của mình. Giá của ngày hôm qua không phải là giá của ngày hôm nay.”

Đang tải tweet nhúng

Những gì bắt đầu như một sở thích và một cách thông minh để kiếm tiền từ các cầu thủ của họ giờ đã trở thành một công việc kinh doanh chính thức cho ngôi sao hai chiều.

Đóng một vai trò quan trọng trong công việc của thương hiệu, Butler dự định biến Bigface thành một dự án dài hạn mà anh ấy sẽ thực hiện ngay cả sau khi nghỉ hưu.

Cách Butler khiến người chơi trả 100 đô la cho mỗi tách cà phê trong Bubble

Trong Bong bóng NBA, người chơi sẽ nhận được 4.040 đô la tiền mặt mỗi ngày. Ngoài hai tờ 20 đô la, phong bì sẽ chứa đầy những tờ 100 đô la.

Quản gia sẽ tính 20 đô la cho một cốc cà phê. Nếu không đưa ra bất kỳ khoản tiền lẻ nào, những người chơi uống nhiều hơn 2 tách cà phê buộc phải sử dụng tờ 100 đô la của họ.

Trong một lần xuất hiện trên podcast “ALO Yoga”, Butler đã giải thích cách anh ấy tính phí quá cao cho các cầu thủ NBA.

“Trong bong bóng, chúng tôi giống như tiền mặt trong phong bì. Vì vậy, tôi chỉ nhớ mình đã đếm nó, 4.040 đô la. Chúng tôi không thể tiêu số tiền mặt này. Vì vậy, trong tâm trí tôi, tôi đang nghĩ ‘Làm thế nào tôi có thể lừa mọi người ra khỏi số tiền mặt này?’ Nếu tôi có thể khiến mọi người trả cho tôi 20 đô la mỗi cốc, thì cuối cùng họ sẽ hết 20 đô la và họ sẽ phải bắt đầu thanh toán bằng tờ 100 đô la. Và họ trả cho tôi một tờ 100 đô la và tôi chỉ nhận nó và giống như ‘Xin lỗi, tôi không có tiền lẻ.’”

Thật không may, ngay cả những người đồng đội của Jimmy cũng không thể bỏ qua cái giá quá sức tưởng tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *