Mặc dù đóng vai Peacemaker trong DCEU, John Cena đã tiết lộ mong muốn đóng vai một siêu anh hùng trong MCU

Đấu vật

Sau khi kết thúc sự nghiệp đấu vật huyền thoại, John Cena nhảy vào Hollywood. Mặc dù John Cena đã từng tham gia diễn xuất trong sự nghiệp đấu vật của mình, nhưng anh ấy đã có một bước đột phá lớn trong bộ phim Vũ trụ mở rộng DC năm 2021, Biệt đội cảm tử. Huyền thoại đấu vật đóng vai Peacemaker trong phim. Sau khi tham gia bộ phim Biệt đội cảm tử của DCEU, John Cena đã được hỏi liệu anh có cởi mở với ý tưởng xuất hiện trong một bộ phim của Vũ trụ mở rộng Marvel (MCU) hay không.

Sau thành công của The Suicide Squad, John Cena đảm nhận vai chính Peacemaker trong loạt phim truyền hình HBO Max. Với việc xác nhận Peacemaker season 2, John Cena đã trở thành một phần của DCEU. Tuy nhiên, anh từng bày tỏ sẵn sàng tham gia Fantastic Four của Marvel Studio khi đang là một phần của DCEU.

Do sự cạnh tranh của họ, các diễn viên từ DCEU hoặc MCU không được phép làm việc cho cả hai nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, sự giao nhau giữa Marvel và DCEU rất được mong đợi vẫn chỉ là một giấc mơ.

John Cena của DCEU từng muốn đóng phim MCU

Trong một lần xuất hiện trên chương trình “Explain This” của Esquire, John Cena đã giải thích một danh sách những thứ trên internet có liên quan đến anh ấy. Tại một thời điểm, một bài báo trên MovieWeb có tiêu đề: “John Cena sẽ trở nên hoàn hảo như The Thing in Marvel’s Fantastic Four Reboot” xuất hiện trên màn hình.

John Cena được hỏi liệu anh ấy có cởi mở với vai diễn này không. Không chậm trễ, biểu tượng WWE bày tỏ sự sẵn sàng cho cơ hội. John Cena nói rằng anh ấy luôn sẵn sàng khám phá những lựa chọn mới, gợi ý về khả năng ra mắt Marvel.

“Tôi sẽ xem xét hầu hết mọi thứ. Tôi nghĩ rằng giữ cho mình cởi mở với những lựa chọn và quan điểm khác nhau là một cách tốt để sống cuộc sống. Đây sẽ chỉ là điều mà tôi sẽ xem xét, bởi vì tôi muốn giữ cho quan điểm của mình cởi mở với những điều mới mẻ.”

John Cena chơi “The Thing” thực sự rất tuyệt. Vai Ben Grimm trước đây do Michael Chiklis và Jamie Bell thể hiện. Michael Chiklis đã đóng vai này trong Fantastic Four 2005 và 2007.

Jamie Bell được giới thiệu là The Thing trong Fantastic Four năm 2015. Tuy nhiên, bộ phim năm 2015 đã bị các nhà phê bình chỉ trích nặng nề. Điều thú vị là John Cena đã từng bị Marvel từ chối cho một vai siêu anh hùng.

John Cena bị MCU từ chối vai diễn trong Deadpool 2

Trong một cuộc phỏng vấn với Josh Horowitz trên podcast Happy Sad Confused, John Cena tiết lộ rằng anh đã nhiều lần bị MCU và DCEU từ chối cho các vai siêu anh hùng. Nhà vô địch thế giới 16 lần được cho là đang cố gắng thể hiện vai Cable trong Deadpool. Tuy nhiên, vai diễn cuối cùng đã thuộc về Josh Brolin.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã bị từ chối bao nhiêu vai diễn siêu anh hùng. Shazam chắc chắn là một. Có một nỗ lực ngắn trong vũ trụ Deadpool, một sự từ chối.

“Shazam là Dikembe Mutumbo. Có một số trong vũ trụ Marvel, bị từ chối. Nhưng bạn biết đấy, tôi vẫn tiếp tục cố gắng.”

John cũng nói thêm rằng anh ấy là Shazam của DCEU. Cho đến ngày hôm nay, John Cena và James Gunn có một mối quan hệ lành mạnh. James Gunn hết lời khen ngợi John Cena sau thành công của Peacemaker. Chúng ta sẽ phải chờ xem tương lai của John Cena ở Hollywood.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *