Mặc dù không có người tham gia NFL, Cam Newton đã đánh bại Moolah bằng cách thuê biệt thự trị giá 2.600.000 đô la cho Hornets Star LaMelo Ball

NFL

Cam Newton từng được coi là điều lớn nhất tiếp theo trong NFL nhưng giờ không có đề cử nào trong giải đấu và anh ấy vẫn là cầu thủ tự do trong năm thứ hai liên tiếp. Ban đầu, anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, số tiền mà anh ấy đã sử dụng để đầu tư vào một nhóm tài sản hiện đang trả cổ tức để hỗ trợ những năm anh ấy ở bên ngoài NFL. Một trong những khoản đầu tư đó là căn hộ Charlotte của anh ấy mà anh ấy đã mua với giá 1,6 triệu đô la.

Căn hộ sang trọng ở Bắc Carolina mà Cam Newton mua vào năm 2012 hiện đang được cầu thủ trẻ NBA LaMelo Ball thuê. Newton đã rao bán căn hộ vào năm 2020 với giá 3,2 triệu đô la, sau đó ông đã hạ xuống còn 2,6 triệu đô la. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sở hữu tài sản cho đến năm 2023 và vẫn kiếm được thu nhập cho thuê ổn định từ nó.

Cam Newton cho thuê căn hộ của mình tại LaMelo Ball

LaMelo Ball được soạn thảo bởi Charlotte Hornets từ Michael Jordan trong NBA Draft 2020 với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ ba. Sau khi được soạn thảo, LaMelo đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 35.596.275 đô la. Mặc dù nhận được một hợp đồng lớn từ Hornets, Ball vẫn quyết định thuê một căn hộ sang trọng ở Charlotte, North Carolina thuộc sở hữu của NFL QB Cam Newton.

Đang tải tweet nhúng

Newton đã được đổi từ Carolina Panthers sang New England Patriots vào năm đó, khiến căn hộ của anh ấy trống mà anh ấy đã sử dụng tốt. MVP NFL năm 2015 cũng liệt kê tài sản rộng 3.335 foot vuông của anh ấy là chưa bán và ngôi sao Hornets cho thuê căn hộ cho đến ngày nay. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Ball phải trả Cam Newton bao nhiêu hàng tháng cho địa điểm này, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ do tính năng sang trọng của nó.

Căn hộ Charlotte trị giá 2.600.000 đô la Newton

Theo Realtor.com, ngôi nhà rộng 3.335 foot vuông có ba phòng ngủ, với ba phòng tắm rưỡi chiếm một nửa tầng năm. Điểm thu hút chính của nơi nghỉ này là khu vực sinh hoạt và ăn uống có không gian mở với nhà bếp hiện đại. Ngôi nhà cũng có phòng ngủ chính kiểu Zen với tủ quần áo không cửa ngăn lớn và bồn tắm spa ấn tượng.

Ngôi sao hoops 21 tuổi không phải là người duy nhất có thể chơi bóng rổ trong khu phố của anh ấy, vì bản thân NBA GOAT Michael Jordan cũng có một căn hộ cho riêng mình chiếm toàn bộ tầng bảy của căn hộ. Mặc dù không rõ khi nào Cam Newton sẽ thỏa thuận với người mua tiềm năng của căn hộ, nhưng cho đến lúc đó, ngôi sao NBA chắc chắn sẽ thích căn hộ cỡ king mà anh ấy đang thuê hoặc cho đến khi anh ấy được giao dịch cho một đội khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *