Mặc dù kiếm được 60.000.000 đô la hàng năm, Max Verstappen chọn không cạnh tranh với tủ quần áo của Lewis Hamilton

Formula 1

Vào năm 2022, Max Verstappen sẽ truất ngôi Lewis Hamilton để trở thành tay đua F1 được trả lương cao nhất. Nhà vô địch mới nhất của F1 kiếm được 60 triệu đô la mỗi năm nhờ đua xe và các hợp đồng tài trợ béo bở thu hút anh ta bằng cách thống trị F1.

Tuy nhiên, người ta hiếm khi thấy người lái xe chi hàng triệu đô la của mình cho các chủ đề mới. Người Hà Lan thường được nhìn thấy trong bãi đua F1 mặc quần jean và hàng hóa Red Bull của anh ấy.

Người hâm mộ cũng cho rằng người lái xe đã mặc bộ tuxedo cũ của anh ấy đến sự kiện. Không giống như Hamilton, người được biết đến như một biểu tượng phong cách trong giải đua F1, Verstappen dường như thiếu vắng trong lĩnh vực thời trang.

Max Verstappen được người hâm mộ phát hiện mặc cùng một bộ tuxedo

Max Verstappen đã tham dự buổi dạ tiệc sau chặng đua sau Monaco GP 2023. Tuy nhiên, người hâm mộ F1 đã phát hiện ra tay đua này mặc lễ phục gia đình khi anh chụp ảnh bên cạnh Hoàng tử Albert II. Người hâm mộ cho rằng người lái xe đã chạy cùng một cặp trong nhiều năm.

Người dùng có tên ‘SCUDERIAFEMBOY’ đã nhận xéte Người Hà Lan đã mặc lễ phục phù hợp tại lễ trao giải FIA từ năm 2015. Trong khi một người dùng khác ‘@formuLau16’ viết, “Chỉ có 4 loại Max Verstappen trên thế giới.”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Nhà vô địch 2x được người hâm mộ gán cho cái tên “vua bền vững”, người đã nhờ bạn gái người mẫu Kelly Piquet mua cho anh một bộ vest và cà vạt mới. Tuy nhiên, người lái xe đã dành tài sản của mình để đua vào những thứ khác.

Verstappen sở hữu một chiếc du thuyền dài 120 foot tên là “Bagheera” trị giá 6 triệu USD. Ông cũng sở hữu một chiếc Dassault Falcon 900EX trị giá 14 triệu USD. Tài sản quý giá nhất của anh ấy là thiết lập sim, nơi anh ấy dành phần lớn thời gian rảnh rỗi.

Nike kết thúc dòng thời trang của Verstappen

Max Verstappen đã từng có những kế hoạch lớn để mở rộng sang thế giới thời trang. Nhà vô địch thế giới 2 lần có kế hoạch ra mắt thương hiệu đồ thể thao của mình mang tên “Max 1.” Tuy nhiên, hãng đồ thể thao khổng lồ Nike đã phá hủy tham vọng của ông.

Nike đã phản đối tên thương hiệu này với lý do nó quá giống với dòng giày “Air Max”, và sản phẩm “Max Force 1”. Vụ việc đã được đưa đến Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Benelux.

Đang tải tweet nhúng

Các luật sư của Verstappen đã quyết định chống lại yêu cầu bồi thường, tuy nhiên, tòa án đã đứng về phía công ty Mỹ. Từ đó đến nay, vụ việc không có diễn biến gì mới.

Giống như những người lái xe khác, Verstappen cũng bán hàng hóa. Những người hâm mộ trung thành người Hà Lan của anh ấy có thể được nhìn thấy trên khán đài, đeo những sợi dây điều khiển. Nổi tiếng, Red Bull đã giới thiệu Người Hà Lan trong một phiên bản đặc biệt của trò chơi hội đồng Monopoly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *