Mặc dù ở trên các thương hiệu riêng biệt, đánh bại Roman Reigns để giành danh hiệu WWE Universal vẫn là “Điều quan trọng nhất” đối với Cody Rhodes

Đấu vật

Roman Reigns đã bất khả chiến bại kể từ lượt anh ta vào mùa hè năm 2020. Một số đối thủ đáng tin cậy đã nổi lên, nhưng tất cả họ đều bị Thủ lĩnh sa thải. Cody Rhodes là người thách đấu đầu tiên sau gần 3 năm thuyết phục người hâm mộ. Tuy nhiên, anh ta đã ngã xuống đường như bất kỳ đô vật nào khác dám bước lên ngôi đầu bảng. Bất kỳ cơ hội tái đấu nào giữa hai người đều bị dập tắt bởi họ được soạn thảo để tách các thương hiệu. Mặc dù vậy, điều này không ngăn được quyết tâm giành lại chiến thắng của American Nightmare.

Sau WWE Draft 2023, Cody Rhodes hiện là một tài năng độc quyền của RAW. Mặt khác, Roman Reigns là lựa chọn số một cho SmackDown. Không chắc là hai người sẽ có bất kỳ mối quan hệ nào trong tương lai. Tuy nhiên, Rhodes vẫn để mắt đến Reigns.

Đánh bại Roman Reigns để tranh đai WWE Universal vẫn là “điều quan trọng nhất” với Cody Rhodes

Trong cuộc trò chuyện với “ComicBook Nation”, Cody Rhodes đã mở lòng về trận thua của anh ấy trước Roman Reigns trong sự kiện chính của WrestleMania 39. Đối phó với hậu quả của trận thua, American Nightmare nói rằng mục tiêu của anh ấy vẫn không thay đổi, đó là truất ngôi Roman. . cầm quyền.

Anh nói:

“Mục tiêu là như nhau đối với tôi. Tôi đến đây muốn một điều. Điều này không có nghĩa là sẽ không có những câu chuyện khác cũng sẽ kết thúc, và không có nghĩa là không có những thành tựu khác. … Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là chức vô địch đặt trên vai Roman.”

Rhodes nói thêm rằng anh ấy hiện đang tập trung vào Brock Lesnar. Cả hai sẽ đối đầu lần đầu tiên tại Backlash. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn vẫn là theo đuổi WWE Universal Undisputed Championship.

Như hiện tại, thật khó để tưởng tượng khả năng Rhodes có được một cơ hội khác tại Head Quarters. Nhưng đây là WWE. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, miễn là họ muốn.

Reigns so với Rhodes 2 tại WrestleMania 40?

WrestleMania 39 có thể vừa kết thúc. Tuy nhiên, có vẻ như Triple H đã có kế hoạch cho WrestleMania 40. Theo báo cáo từ Cuộc Đấu Vật bởi vì GiveMeThể thaoThe Cerebral Assassin mở ra ý tưởng về việc Cody Rhodes sẽ có một phát súng khác vào Roman Reigns.

Báo cáo viết:

“Tôi có thể nói điều này. Trận tái đấu mà mọi người đều tập trung vào, Cody vs. Roman, rất quan trọng đối với sự kiện chính ở Philadelphia vào năm tới.”

Cody Rhodes luôn có thể giành được đai vô địch hạng nặng thế giới mới. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng danh hiệu mà anh ấy thực sự muốn là WWE Championship. Xét cho cùng, đó là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong sự nghiệp huyền thoại của người cha nổi tiếng của anh.

Danh hiệu WWE thuộc về Roman Reigns như một phần của Giải vô địch không thể tranh cãi. Có thể là hai người bị tách ra khỏi nhau để cuộc gặp gỡ tiếp theo của họ cũng có ý nghĩa như vậy, nếu không muốn nói là hơn cuộc gặp đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời chính xác những gì trong tâm trí của Triple H.

Bấm vào đây để biết thêm Tin tức đấu vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *