Mặc dù phá kỷ lục ghi bàn của Kareem Abdul-Jabbar, LeBron James vẫn đạt được ‘Thành tích vĩ đại nhất’, nhà phân tích nói trị giá 1.000.000 đô la

NBA

Sau khi trò chuyện về khả năng nghỉ hưu, LeBron James đã xác nhận trong bài phát biểu trên ESPYS của mình rằng anh ấy sẽ trở lại vào năm 21 tuổi. Thật khó tin khi Tiền đạo của Los Angeles Lakers đã gần 39 tuổi mà vẫn có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, bất chấp sự hủy diệt Hiện cha. Năm vừa qua là một năm khá lịch sử đối với James. Anh ấy không chỉ dẫn dắt Đội Tím & Vàng đến Vòng chung kết Western Conference mà còn trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA trong mùa giải thường xuyên. Vượt qua Kareem Abdul-Jabbar trong danh sách ghi bàn mọi thời đại là một thành tích khá lớn. Nhưng nhà phân tích Nick Wright trị giá 1.000.000 đô la của Fox Sports tin rằng một chiến thắng nữa có thể là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Bron.

LeBron đã là một tên tuổi lớn liên quan đến cuộc tranh luận về GOAT. Trong khi Michael Jordan là người đi đầu trong các cuộc thảo luận đang diễn ra, James cũng được cho là ngang hàng với huyền thoại Chicago Bulls. Một số cái đầu biết nói cho rằng nhà vô địch NBA bốn lần sẽ là GOAT không thể tranh cãi nếu anh ta vượt qua Abdul-Jabbar về kỷ lục ghi bàn. Nhưng kỳ tích đó, dù đáng chú ý, dường như không thuyết phục được phần lớn cộng đồng NBA. Người hâm mộ và các nhà phân tích vẫn đang đòi hỏi nhiều danh hiệu hơn từ LeBron để cạnh tranh với Jordan cho danh hiệu cao quý.

Nick Wright tiết lộ việc giành được một danh hiệu vào năm 21 có ý nghĩa như thế nào đối với LeBron James

Gần đây, các Những điều đầu tiên đầu tiên hội đồng đã có một cuộc thảo luận ngắn về chiến dịch sắp tới của Los Angeles Lakers và LeBron James. Theo Nick Wright, nếu LBJ là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội vô địch năm sau, đó sẽ là thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp. Wright đã nói trong chương trình:

“Nếu Lakers giành chức vô địch vào năm tới và LeBron là cầu thủ ở đẳng cấp như năm nay, mà tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội… Tôi nghĩ đó sẽ là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của bất kỳ ai tại NBA. Nếu bạn có thể trở thành người chơi giỏi nhất tại Champions năm 21… thì ít nhất đó là lý lẽ cho thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp.”

Đang tải tweet nhúng

Wright sau đó đã nói về năng suất của tất cả các cầu thủ phù hợp với 21đường phố mùa – Vince Carter, Dirk Nowitzki, Kevin Garnett, Kevin Willis, Robert Parish và Moses Malone. Sáu cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại này cộng lại được 26,9 điểm mỗi trận với trung bình 38,3 trận đã chơi trong năm thứ 21 của họ, PPG cao nhất là Vince Carter với 7,4 điểm. Mặt khác, Bron vừa kết thúc năm thứ 20 của mình, nơi anh ấy đã chơi 55 trận và ghi được 28,9 PPG đáng kinh ngạc. Từ những gì chúng ta đã thấy trong giai đoạn hậu mùa giải, có khả năng James sẽ lặp lại những chỉ số tương tự ở tuổi 21.

Wright không sai trong giả thuyết của mình. Nếu LeBron trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách những người giành danh hiệu sau 21 năm, đó sẽ là một kỳ tích khá ấn tượng. Tuy nhiên, liệu anh có vượt qua được thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại của NBA hay không vẫn còn là điều gây tranh cãi.

Số liệu thống kê của Michael Jordan ở tuổi 39 là gì?

Sau khi nghỉ hưu sau ba năm, Michael Jordan phù hợp với Washington Wizards cho các chiến dịch 2001-2002 & 2002-2003. Trong chiến dịch đầu tiên với tư cách là Pháp sư, ở tuổi 38, Jordan ghi trung bình 22,9 điểm, 5,7 rebound và 5,2 kiến ​​​​tạo. Tất cả các số liệu thống kê chính đều kém xa những gì LeBron đã đăng ở tuổi 38.

Ở tuổi 39, trong mùa giải cuối cùng của His Airness, Hậu vệ bắn súng cao 6 foot 6 đã ghi được 20 điểm, 6,1 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo, chơi trong tất cả 82 trận. Có thể khó để James có thể thi đấu hết 82 trận trong mùa giải này, nhưng rất có thể MVP bốn lần sẽ ghi được chỉ số tốt hơn vào cuối mùa giải 2023-2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *