Mặc dù Shaquille O’Neal vừa xây dựng một ‘Cây gãy vành’, vượt qua mọi giới hạn của sự phi lý, Darnell Dockett của NFL đã từng chi 100.000 đô la cho một chú hổ cưng

NFL

Khi nói đến việc sở hữu những thứ kỳ lạ và chi số tiền vô lý cho những thứ có vẻ vô lý, các cầu thủ NFL và NBA thường đứng đầu bảng xếp hạng. Người khổng lồ hiền lành Shaquille O’Neal, người đã thuận lợi trở thành một doanh nhân và phát thanh viên sau khi nghỉ hưu, cũng được đưa vào danh sách này. Nổi tiếng với việc đập vỡ ván sau, Shaq đã biến thói quen nổi tiếng của mình thành một di sản bằng cách xây dựng một ‘cây cạnh gãy’ toàn diện.

Đang tải nhúng instagram

Trong khi nhiều người hâm mộ thực sự thích ý tưởng này, thì một số người cũng gọi toàn bộ quá trình thêm một vành ván sau bị hỏng để tạo ra một cây kim loại là hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, chính những người hâm mộ đó sẽ không nghĩ ý tưởng của Shaq là lố bịch khi biết rằng có một ngôi sao NFL đã chi 100.000 đô la cho một chú hổ cưng.

Darnell Dockett đã mua một con cá sấu làm thú cưng, sau khi mua một con hổ

Darnell Dockett, người đã chơi cho Arizona Cardinals với tư cách là Hậu vệ Phòng thủ trong một thập kỷ, đã tiêu phần lớn số tiền của mình vào những thứ kỳ quặc, vô lý và hết sức khó hiểu. Vào năm 2013, Darnell đã đốt 100.000 đô la cho một con hổ con mà anh đặt tên là ‘bạn thân’. Đúng như dự đoán, khi tin tức về việc mua hàng của anh ấy lan truyền, các nhà hoạt động vì quyền động vật đã gọi cho Feds về Darnell.

Có suy đoán rằng Darnell đã vận chuyển một ‘người bạn’ từ Florida đến Arizona, một hành động bị cấm theo Đạo luật về các loài có nguy cơ tuyệt chủng của Liên bang. Và không chỉ vậy, Darnell thậm chí còn mua một số cá sấu để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Hơn nữa, cô ấy không bao giờ ngại khoe những món đồ mua được của mình trên mạng xã hội.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, bây giờ nếu chúng ta nhìn vào Instagram của ngôi sao NFL, tất cả các bài đăng gây tranh cãi đã biến mất. Mặc dù Darnell đã tuyên bố từ giã giải đấu vào năm 2016 sau khi ký hợp đồng một ngày với Cardinals, nhưng vào thời điểm đó, thông qua những trò tai quái ngoài sân cỏ của mình, DE đã thực sự đặt ra ‘tiêu chuẩn phi lý’ cao.

Shaquille O’Neal là một doanh nhân thành công cũng như là một cầu thủ bóng rổ

Theo tiêu chuẩn của Darnell Dockett, vụ mua lại béo bở của Shaquille O’Neal có vẻ khá phổ biến đối với một vận động viên siêu sao. Tuy nhiên, trên thực tế, danh mục đầu tư của ông có thể khiến những con cá mập lớn nhất phải ghen tị. Hóa ra, O’Neal sở hữu tới 50 thương hiệu khác nhau.

Theo báo cáo của The Franchise King, từ trung tâm mua sắm, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim, đến tiệm bánh mì kẹp thịt của Dì Annie, Papa John và Five Guys, Shaq có tất cả. Ngoài ra, ông còn sở hữu hầu hết cổ phần của các công ty lớn như Reebok, Forever 21, Barneys New York.

Nói chung, thật công bằng khi nói rằng Shaq là một trong số ít những người đã làm cho sự nghiệp sau khi giải nghệ của họ thành công hơn sự nghiệp thể thao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *