Mặc dù sở hữu một biệt thự trị giá 30 triệu USD, vợ của Stephen Curry, Ayesha, gọi chung cư Bay Area là nơi dừng chân của gia đình

NBA

Năm 2020, cà ri Stephen và vợ anh ta cà ri Ayesha đã mua một biệt thự tuyệt đẹp trị giá 30 triệu đô la. Ngôi nhà mới của họ nằm ở Atherton, California, khá hoành tráng, rộng 17.761 bộ vuông, với bảy phòng ngủ và chín phòng tắm. Tuy nhiên, cả Ayesha và chồng cô đều tin rằng một ngôi nhà là không đủ. Vì vậy, họ đã đi ra ngoài và có một căn hộ ở San Francisco.

Cặp đôi quyết định mua vì khoảng cách giữa nhà của họ ở Atherton và thành phố. Cần đi 40 phút một chiều, khá mệt. Vì vậy, một căn hộ trong thành phố có vẻ hoàn hảo. Và, để lắng nghe Ayesha giải thích nó với Architecture Digestngôi nhà trông giống như một nơi ẩn dật của gia đình.

Cũng giống như biệt thự Atherton của họ, căn hộ của họ ở San Fran không có gì đáng kinh ngạc. Không quá nhiều về kích thước của nó, nhưng thiết kế và tầm nhìn khiến nó trở thành một ngôi nhà xa nhà.

Ayesha Curry tuyên bố căn hộ ở San Francisco của cô là nơi nghỉ dưỡng của gia đình mặc dù sở hữu một biệt thự trị giá 30 triệu đô la cách đó 40 phút

Cả Ayesha Curry và chồng Stephen Curry đều là những con ong bận rộn. Cả hai đều có rất nhiều thứ dành cho họ, Steph với cam kết của cô ấy với Golden State Warriors và Ayesha với đế chế truyền thông và ẩm thực của cô ấy. Vì vậy, có thể nói rằng những ngày có thể căng thẳng.

Thêm vào đó, việc cả hai có ba đứa con đáng yêu cần chăm sóc và quãng đường di chuyển 40 phút đến và đi từ Atherton, California, vị trí của biệt thự trị giá 30 triệu đô la của họ, có thể khiến họ phải đánh thuế. Do đó, họ quyết định mua một căn hộ sang trọng ở Bay Area, được thiết kế với sự hợp tác của Pottery Barn.

Căn hộ có một cảm giác khá ấm cúng, với vị trí yêu thích của Ayesha là một chiếc ghế tròn xinh xắn mà cô ấy thấy hoàn hảo để đọc sách hoặc uống một ly rượu vang. Thêm vào đó, các yếu tố thiết kế truyền thống và đương đại khác nhau, cộng với thực tế là nó giúp cô ấy dễ dàng dành thời gian cho gia đình, và mô tả của Ayesha về “nơi nghỉ dưỡng dành cho gia đình” là phù hợp.

“Tôi sẽ gọi nó là một kỳ nghỉ gia đình nhiều hơn. Cả Stephen và tôi đều làm rất nhiều việc trong thành phố. Thật hợp lý khi có một điểm hạ cánh ở đó, trong những tuần khi mọi thứ hơi bận rộn và chúng tôi ở trong thị trấn rất nhiều. Chúng tôi có thể đưa bọn trẻ đến một nơi nào đó mà vẫn có nhịp sống bình thường và ăn tối với chúng.”

Đang tải tweet nhúng

Nó thực sự là một ngôi nhà được thiết kế đẹp. Mặc dù, họ có thể sẽ không bao giờ có được nó nếu họ mua một căn hộ sang trọng trị giá 8 đô la ở Khu thương mại San Francisco.

Stephen và Ayesha Curry đã chọn không mua một căn hộ cao cấp trị giá 8 triệu đô la tại Four Seasons

Trước khi mua căn hộ tại nhà của họ ở Bay Area, Steph và Ayesha đã được liên kết với một căn hộ sang trọng khác ở trung tâm thành phố San Francisco. Cả hai có vẻ sẽ mua một căn hộ cao cấp trị giá 8 triệu đô la tại Four Seasons Private Residences. Tuy nhiên, họ đã rút khỏi thỏa thuận vào phút cuối mà không có lý do.

Đang tải tweet nhúng

Căn hộ khá gần Trung tâm Chase, nhưng có lẽ họ đã quyết định đúng. Rốt cuộc, tòa nhà vẫn đang vật lộn để bán các căn hộ. Đã bán chỉ 13 trong số 146 có sẵn. Trong khi đó, Currys rất hạnh phúc với “nơi ẩn dật gia đình” của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *