Mặc dù sở hữu một sân gôn trị giá 15.000.000 đô la, Michael Jordan vẫn bị Samuel L Jackson làm gián đoạn trò chơi của anh ấy trong ‘Lời thú tội của Tiger Woods’

NBA

Michael Jordan được biết đến với nhiều thứ khác ngoài thời gian ở NBA. Đặc biệt, tình yêu golf của anh ấy đã được công khai rộng rãi. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn sở hữu sân gôn của riêng mình trị giá 15.000.000 đô la. Tuy nhiên, bất chấp nỗi ám ảnh rõ ràng với môn thể thao này, nam diễn viên Samuel L.Jackson đừng nghĩ quá nhiều về kỹ năng của anh ấy. Xuất hiện trong một video cho Tổ hợpJackson đã so sánh việc chơi với Jordan giống như chơi rừng hổ.

Airness của anh ấy là một cá nhân rất cạnh tranh. Và, điều đó thể hiện cả trên sân bóng rổ và sân gôn. Anh ấy rất tự tin vào bản thân, đến mức anh ấy thường đặt cược hàng trăm, hàng nghìn đô la vào các trò chơi. Đó là lý do tại sao những bình luận của Jackson lại gây sốc đến vậy. Xem xét số tiền mà Jordan chi tiêu, người ta sẽ tự nhiên cho rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

Nam diễn viên Samuel L. Jackson chỉ ra rằng Michael Jordan chơi golf không giỏi lắm

Chơi gôn là một điều mà Michael Jordan thích làm. Nó kết hợp hai thứ yêu thích của anh ấy, cạnh tranh và cờ bạc. Một sự kết hợp hoàn hảo. Trên thực tế, MJ bị ám ảnh bởi môn đánh gôn đến mức anh ấy thậm chí còn mua sân gôn của riêng mình trị giá 15.000.000 đô la.

Khóa học được gọi là Grove 23 nằm ở Florida. Nó có một nhà câu lạc bộ, mang đến cho những người chơi gôn một tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn bộ sân đấu từng là một vườn cây có múi. Thế nhưng, dù sở hữu một sân golf rộng lớn như vậy, Jordan lại không phải là một tay golf ấn tượng. Hoặc, ít nhất đó là những gì ngôi sao Hollywood Samuel L. Jackson đã nói trong một video gần đây.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Sneaker Shopping With Complex, Jackson nói về tình yêu của anh ấy đối với môn đánh gôn. Cũng giống như His Airness, nam diễn viên Pulp Fiction yêu thích chơi gôn, thậm chí từng đánh vài hiệp với Jordan, Charles Barkley, và thậm chí chơi gôn với Tiger Woods vĩ đại. Và, khi được yêu cầu so sánh MJ và Tiger, Jackson ngụ ý rằng Tiger ở đẳng cấp cao hơn, trong khi Tiger là người đáng để ngưỡng mộ.

“Chà, chơi với Mike cũng như chơi với tôi. Theo một cách nào đó, tôi chơi với một người cùng đẳng cấp với mình. Nhưng, chơi với Tiger, bạn đang kinh ngạc!”

Không còn nghi ngờ gì nữa, bản thân Jordan sẽ có nhiều điều để nói về điều này. Nhưng, nếu bạn hỏi Tiger, anh ấy sẽ thực sự nói với bạn rằng có rất ít điểm chung giữa anh ấy và GOAT.

Tiger Woods tin rằng anh và MJ có nhiều điểm chung

Samuel L. Jackson có thể đúng, Tiger Woods có thể vượt xa Michael Jordan khi xét về kỹ năng chơi golf. Tuy nhiên, chính Woods sẽ nói với bạn rằng anh ấy chia sẻ một số điểm chung với His Airness.

Trong một cuộc phỏng vấn với Golf Digest vào năm 2020, Tiger đã nói về việc xem Jordan thi đấu trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Và, sau trận đấu, anh ấy có cơ hội đi chơi với MJ trong vài ngày. Lúc này, anh bắt đầu liên tưởng đến tâm thế và sự mãnh liệt của nhà vô địch NBA sáu lần trên sân đấu.

“Họ chơi Knicks trong ECF. Tôi đến đó và đi chơi với anh ấy trong vài ngày. Thật gọn gàng khi trở thành một phần của tư duy…Tôi có thể hiểu được. Tôi có thể liên quan đến cường độ.

Đang tải tweet nhúng

Liệu có bất kỳ sự tương đồng nào giữa chúng hay không, chúng ta có thể không biết. Tuy nhiên, có thể nói rằng cả Woods và Jordan đều là hai huyền thoại trong làng thể thao thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *