Marcus thẳng thừng phủ nhận việc bị lừa bởi Đế chế trị giá 2.600.000.000 đô la của Michael Jordan giữa vụ Larsa Pippen

NBA

Michael Jordan gần đây đã gây chú ý khi cô tuyên bố về con trai mình Marcus Jordan và mối quan hệ của anh ấy với Larsa Pippen. Trở về nhà sau một đêm đi chơi, Jordan được hỏi bởi TMZ nếu anh ấy chấp nhận mối quan hệ của Marcus. Về vấn đề này, nhà vô địch NBA sáu lần đã trả lời là “Không.” Điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu có phải His Airness đã loại bỏ Marcus khỏi di chúc của mình hay không. Tuy nhiên, trong một tập gần đây Sự lo lắnganh ấy đảm bảo với người nghe rằng anh ấy vẫn có cổ phần trong đế chế trị giá 2.600.000.000 đô la của cha mình.

Nhiều người tin rằng một sự rạn nứt đã hình thành trong gia đình Jordan kể từ khi Marcus bắt đầu hẹn hò với Larsa. Tuy nhiên, theo Marcus, điều đó khác xa với sự thật. Anh liên tục khẳng định rằng bố mẹ anh mừng cho anh. Và, phản ứng của cha anh ấy trong video TMZ chỉ là cách anh ấy nói đùa.

Marcus Jordan tiết lộ anh vẫn có cổ phần trong đế chế trị giá 2.600.000.000 USD của Michael Jordan

Marcus Jordan và Larsa Pippen có một phần trong podcast của họ, nơi họ đọc nhận xét từ người nghe. Với tiêu đề, “Block Party”, trong phần này, cả hai đều không đồng ý hoặc đồng ý với một số ý kiến ​​được chia sẻ. Và, nếu họ không đồng ý, họ sẽ chặn những người bình luận trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Trong một trong những tập phim gần đây, sau khi Michael Jordan được cho là “không tán thành” mối quan hệ của họ, một bình luận cho rằng Marcus có thể bị xóa khỏi di chúc. Một đề xuất táo bạo, nhưng lại bị Marcus kịch liệt từ chối.

Anh ta tuyên bố rằng anh ta rõ ràng không bị xóa khỏi di chúc. Và, nếu điều đó xảy ra, anh ấy sẽ có những cuộc trò chuyện và thảo luận về điều tương tự. Sau đó, anh ấy đã chặn một người bình luận vì đã đề xuất nó, trước khi một lần nữa nhắc lại rằng anh ấy vẫn có cổ phần trong đế chế trị giá 2.600.000.000 đô la của cha mình.

“Rõ ràng là nếu tôi bị xóa khỏi di chúc, sẽ có những cuộc trò chuyện và thảo luận về nó. Vì vậy, tôi đã chặn người này. Tôi không bị xóa khỏi di chúc!

Rõ ràng, Marcus tin rằng cha mình không bị quấy rầy bởi mối quan hệ của ông với vợ cũ của đồng đội. Và, phần lớn, tốt hơn là anh ấy nên hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy. Rốt cuộc, mối quan hệ của họ phát triển nhanh chóng.

Mối quan hệ của Marcus và Larsa ngày càng bền chặt

Marcus Jordan và Larsa Pippen bắt đầu gặp nhau vào đầu năm nay. Cả hai mới chỉ hẹn hò được vài tháng nhưng đã đi được một chặng đường dài trong mối quan hệ của họ. Họ đã sống cùng nhau và hơn thế nữa, họ cũng đã thảo luận về khả năng sinh con vào một ngày nào đó.

Ngoài ra, nếu cả Marcus và Larsa đều được tin tưởng, thì gia đình của cả hai đều chấp thuận mối quan hệ của họ. Đặc biệt, Larsa đã nói rất nhiều về việc mối quan hệ của cô với Marcus đã được Michael Jordan và Juanita Vanoy chấp thuận như thế nào.

Đang tải nhúng instagram

Có thể nói, cả Marcus và Larsa đều gắn bó lâu dài. Và, có vẻ như họ sẽ còn tiến xa dù gia đình và công chúng có đồng ý hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *