“Marcus và Larsa Pippen có đứng sau chuyện này không?”: Người hâm mộ đặt câu hỏi về Michael Jordan Take ‘khủng khiếp’ mới nhất của Scottie Pippen

NBA

Không có gì bí mật trong cộng đồng NBA rằng Scottie Pippen ghét Michael Jordan hết lòng. Kể từ khi phát hành bộ phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’, chúng ta đã thấy GOAT của Scottie chuyển từ đồng đội cũ của Bulls sang LeBron James. Vì vậy, thật hợp lý khi thiên vị là lý do khiến Pippen nói rằng Jordan không giỏi chút nào trước khi anh ấy được đưa vào để giúp MJ chống lại Bulls. Và tất nhiên, điều này chỉ đóng vai trò báo trước cho cuộc tranh cãi về Larsa Pippen.

Con trai của Michael, Marcus Jordan, đã hẹn hò với vợ cũ của Scottie trong 23 năm (dường như con số ’23’ đó sẽ luôn ám ảnh Scottie), Larsa, trong vài tháng qua. Và khi thêm vào mọi thứ đã xảy ra, đó có thể là lý do chính cho cuộc khủng hoảng mới nhất của anh ấy.

Scottie Pippen khẳng định Michael Jordan thật tồi tệ, còn LeBron James là vĩ đại nhất

Bên trong ‘Người hâm mộ cuồng nhiệt của Chicago Bulls‘ Đoạn clip trên trang Twitter, đã gây bão trên mạng, cho thấy cựu Bulls All-Star, người đã giành được 6 chức vô địch NBA chơi bên cạnh GOAT được cho là của trò chơi, Michael Jordan, nói rằng anh ấy ‘khủng khiếp’ trước khi Pippen tham gia cùng anh ấy ở Chicago.

“Tôi đã xem Jordan thi đấu trước khi đến chơi với Bulls. Bạn thấy anh ấy chơi. Anh ấy là một cầu thủ khủng khiếp. Anh ấy thật kinh khủng khi chơi. Anh ấy là một đối một, anh ấy thực hiện một cú đánh tồi, và đột nhiên, chúng tôi trở thành một đội, và chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng và mọi người đều quên mất anh ấy là ai.”

Đang tải tweet nhúng

Scottie cũng nói rằng James là cầu thủ thống kê vĩ đại nhất và không có cầu thủ nào giỏi hơn siêu sao của Lakers.

“LeBron sẽ là người thống kê vĩ đại nhất từng chơi bóng rổ. Và không có so sánh với anh ta. không có Vì vậy, điều đó có khiến anh ấy trở thành người chơi giỏi nhất từng chơi trò chơi không? Pippen đã nói trên Gimme the Hot Sauce của Stacy King. “Tôi sẽ để nó tranh luận vì tôi không tin có bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào vì trò chơi của chúng tôi là trò chơi đồng đội và một người chơi không thể làm được.”

Pippen trả lời đi trả lời lại, chắc có liên quan gì đến Larsa và Marcus. Internet dường như tin như vậy.

NBA Twitter chỉ trích Scottie vì đã gọi MVP 6x Finals là ‘khủng khiếp’

Jordan đã là 3 lần All-Star, 2 lần All-NBA và là nhà vô địch ghi bàn trước khi Pippen đến với giải đấu. Tất nhiên, anh ấy cũng không chỉ trở thành đội Phòng thủ toàn diện đầu tiên sau khi Scottie đến mà còn giành giải Cầu thủ của năm trong mùa giải đầu tiên họ cùng nhau.

Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì, có thể cho rằng công lao duy nhất mà anh ấy có thể nhận được là giúp MJ trở thành một hậu vệ tốt hơn. Không còn nữa.

NBA Twitter đã ở đó để trừng phạt Pippen vì những hành động khủng khiếp của anh ấy.

“Thật ghét khi thấy Scottie ra ngoài như thế này,” một người dùng đã viết.

Đang tải tweet nhúng

Một người khác hỏi, “Câu hỏi cho người hâm mộ Bulls. Bạn có rùng mình khi nghe Scottie Pippen nói về Michael Jordan theo cách này không?

Đang tải tweet nhúng

“Pippen luôn khóc về số tiền,” nói thứ ba.

Đang tải tweet nhúng

Một số cho rằng ông chỉ tức giận vì con trai Mike cướp vợ mình.

Đang tải tweet nhúng

“Marcus và Larsa có đứng sau chuyện này không?” một người dùng đã hỏi. Cho biết Scottie Pippen đã như thế nào trong những năm gần đây, ai biết được?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *