Marvel’s Wolverine có vẻ như bị đẩy lùi về năm 2025 vì Insomniac từ chối giải trí văn hóa Crunch

Thể thao điện tử

Nếu những người hâm mộ siêu anh hùng đang háo hức chờ đợi bất kỳ tựa game nào thì đó chắc hẳn phải là Marvel’s Wolverine. Sau khi phát hành Spider-Man 2 rất thành công vào năm 2023, Insomniac Games sẽ trở lại vào năm sau với dị nhân nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel. Nhưng những rò rỉ mới nhất cho thấy một số thay đổi trong kế hoạch nhằm tránh văn hóa khủng hoảng.

Marvel’s Wolverine là một game phiêu lưu hành động siêu anh hùng sắp ra mắt của Insomniac. Nó có một câu chuyện gốc lấy bối cảnh tương tự như các trò chơi Người Nhện của Marvel. Mặc dù ngày phát hành chưa được công bố chính thức nhưng dự kiến ​​nó sẽ lên kệ vào năm 2024.

Gần đây, đã có một rò rỉ lớn về tựa game sắp ra mắt này, cho thấy rằng nó có thể phải đến năm 2024 mới được phát hành. Trên thực tế, với quan điểm của Giám đốc điều hành Insomniac Games, Ted Price về văn hóa khủng hoảng khét tiếng, trò chơi siêu anh hùng này có thể sẽ không được phát hành chút nào. thời điểm sớm hơn năm 2025.

Việc tránh khủng hoảng văn hóa có thể đã làm chậm quá trình phát triển của Marvel’s Wolverine như thế nào?

Ngành công nghiệp game được biết đến với “văn hóa giòn”. Nhiều nhà phát triển trò chơi, đặc biệt là những người làm việc trên các tựa game AAA, có xu hướng đẩy mạnh phát triển để phát hành trò chơi trong khoảng thời gian dự kiến. Nhưng thường thì nó phản tác dụng và làm giảm chất lượng của trò chơi.

Giám đốc điều hành Insomniac Ted Price cũng đề cập đến hiện tượng này trong một cuộc phỏng vấn với Game Industry. Ông tuyên bố rằng hầu hết các studio trò chơi thường cố gắng giải quyết vấn đề của họ bằng cách đầu tư nhiều tiền hơn hoặc nhiều người hơn để giải quyết chúng. Tuy nhiên, ông đề nghị nên “sáng tạo hơn trong giới hạn” để giải quyết vấn đề này.

“Quá trình này thật lý tưởng. Nó có xảy ra mọi lúc không? Tuyệt đối không. Trong áp lực của quá trình sản xuất bận rộn, chúng ta thường cảm thấy mình không thể nhả chân ga — nhưng thường thì đó là điều cần thiết. Nhóm cần được phép tạm dừng và tìm ra cách tốt hơn, thay vì giải quyết vấn đề quá mức và gây ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.”

Quá trình phát triển Wolverine sắp tới của họ có thể mất nhiều thời gian hơn họ dự kiến ​​​​ban đầu. Vì vậy, để tránh văn hóa khủng hoảng, các nhà phát triển Mỹ đã trì hoãn thời gian phát hành. Nó sẽ cho phép họ làm việc tốt hơn trong quá trình phát triển, điều này có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Ngoài việc trò chơi không phát hành vào năm 2024, rò rỉ mới nhất còn cho thấy Wolverine nằm ở Madripoor. Đây là một thành phố Đông Nam Á hư cấu trong Vũ trụ Marvel. Hơn nữa, tựa game siêu anh hùng sắp ra mắt này sẽ có tông màu đen tối và bạo lực hơn các game Spider-Man của Marvel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *