Mất 125.000 đô la, Stephen Curry chọn kỳ tích chơi gôn ‘lố bịch’ nhờ cú đánh buzzer chiến thắng trong trò chơi: “Tôi đã mong đợi điều đó sẽ xảy ra!”

NBA

cà ri Stephen được nhiều người coi là vận động viên bắn tỉa vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao bóng rổ. Tuy nhiên, chơi vòng không phải là điều duy nhất anh ấy thích làm. Sát thủ có khuôn mặt trẻ thơ cũng là một người đam mê chơi gôn và rất thích chơi gôn. Gần đây, anh ấy đã tham gia Giải đấu ACC, nơi anh ấy đã mất số tiền thưởng trị giá 125.000 đô la mặc dù đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, điểm nổi bật của giải đấu là một cú hole-in-one đáng kinh ngạc. Và, khi được hỏi anh ấy thích cái nào hơn, người đánh buzzer thắng trò chơi hay người đánh lỗ trên Ở với Kelly và MarkCurry đã chọn cái sau.

Tình yêu dành cho gôn của nhà vô địch NBA bốn lần đã được ghi lại rõ ràng. Anh gắn bó với môn thể thao này từ năm 10 tuổi và hiện đang chơi ở cấp độ nghiệp dư. Từ màn trình diễn của anh ấy ở Ryder Cup cho đến trận thua gần đây của anh ấy ở Capital One’s The Match. Golf là tình yêu thứ hai của Curry, và điều đó khiến anh khó lựa chọn giữa nó và bóng rổ.

Stephen Curry đã chọn người đánh lỗ trong trận đấu với người đánh buzzer chiến thắng trong trò chơi

Gần đây, Stephen Curry đã trò chuyện với Kelly Ripa và Mark Consuelos về niềm đam mê của mình. Một trong số đó, ngoài niềm đam mê rõ ràng với bóng rổ, là chơi gôn. Steph là một người rất hâm mộ môn thể thao này và nếu người ta không thấy anh ấy tập ném ba điểm, thì anh ấy thường tập luyện trên sân.

Chà, tất cả sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp khi anh ấy giành chiến thắng trong Giải đấu Golf Thế kỷ dành cho Người nổi tiếng của Mỹ. Thành tựu to lớn cho Curry. Tuy nhiên, có lẽ khoảnh khắc yêu thích nhất của anh ấy không phải là chiến thắng mà là cú đánh hole-in-one đáng kinh ngạc mà anh ấy thực hiện.

Đó là một hit lớn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, vào cuối ngày, Steph là một cầu thủ bóng rổ, vì vậy người ta sẽ nghĩ rằng nhiều người đánh buzzer của anh ấy xếp hạng cao hơn một cú đánh này. Điều đó nói rằng khi được hỏi cùng một câu hỏi này, anh ấy đã chọn lỗ trong một. Tại sao? Bởi vì vào cuối ngày, anh ấy mong muốn trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

“Ý tôi là câu trả lời là lỗ trong một. Chỉ vì, tôi không mong đợi điều đó xảy ra. Nhưng, nếu tôi tạo ra một người chiến thắng trong trò chơi, tôi hy vọng nó sẽ đi vào!”

Tình yêu của Steph dành cho golf thực sự không có giới hạn. Và, mặc dù gần đây đã giành chức vô địch, anh ấy không có kế hoạch dừng lại sớm. Trên thực tế, anh ấy tập trung vào nhiều thứ hơn là chỉ lỗ trong một.

Steph muốn đánh bại kỷ lục 63 ngày của Michael Jordan

Một cú đánh lỗ trong một và một chức vô địch ACC đều tuyệt vời và tất cả, nhưng Stephen Curry đã đặt mục tiêu của mình vào một thứ gì đó sinh lợi hơn nhiều. Sau khi nói chuyện với Michael Jordan trong Ryder Cup 2021, Curry biết được rằng MJ có thành tích cá nhân là đánh 63 lỗ trong một ngày. Ít nhất thì một kỷ lục thật lố bịch, nhưng lại là kỷ lục mà Đầu bếp Curry hy vọng sẽ phá vỡ vào một ngày nào đó.

Đang tải nhúng instagram

Tình yêu của Steph dành cho gôn là không có giới hạn. Và, mặc dù tình yêu của anh ấy dành cho môn thể thao này thật đáng ngưỡng mộ, nhưng người hâm mộ sẽ háo hức được gặp lại anh ấy trên sân đấu ba người càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *