‘Mất kiểm soát’ Stephen a Smith bị kêu gọi vì nói về sữa mẹ với Josh Hart trong trận 1 của trận chung kết NBA: “Không phù hợp”

NBA

Phương tiện truyền thông hoang dã. Không có nghi ngờ gì về điều tương tự. Ví dụ tốt nhất về điều tương tự là những gì Stephen A Smith và Skip Bayless đã làm tối nay. Bỏ qua Bayless ngang nhiên mong Heat thua và phát sóng nó Twitter. Mặt khác, Stephen A Smith cũng không bỏ qua những gì Josh Hart đã nói cách đây vài ngày. Hart, một người mới làm cha mẹ, gần đây đã lên Twitter để hỏi về việc uống sữa mẹ. Đồng đội của anh ấy, Jalen Brunson, đã gọi anh ấy ra ngoài và thậm chí hủy theo dõi anh ấy trên Twitter về điều đó. Tuy nhiên, Stephen A thích nó.

Sau khi nói về Josh Hart trong ‘Stephen A. Smith Show’ của anh ấy, Smith đã mời Knicks tiến tới Thế giới của Stephen A. Khi Nuggets và Heat đấu với nhau trong Ván 1, cả hai đã thảo luận về sữa mẹ.

Stephen A Smith mời Josh Hart trên YouTube TV trong trận Chung kết

Không có gì bí mật khi Smith là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Knicks. Vì vậy, khi các cầu thủ của anh ấy làm bất cứ điều gì, Smith luôn làm như vậy. Trường hợp không khác khi Josh Hart đưa ra dòng tweet này.

Đang tải tweet nhúng

Smith đã nói về nó trong chương trình của anh ấy ngày hôm qua.

Đang tải tweet nhúng

Cơn thịnh nộ của anh ấy đã lan truyền và vì nó thu hút được rất nhiều sự chú ý, Smith đã mời Hart tham gia chương trình phát trực tuyến của anh ấy tại NBA Finals. Stephen A mất quyền kiểm soát luồng, nhận được thông tin chi tiết mới về dòng tweet và nguyên nhân dẫn đến điều tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Smith thích nói chuyện với Josh Hart, điều đó không đúng với khán giả. Họ bày tỏ sự không hài lòng trên Twitter.

NBA Twitter nướng Smith cho bài đăng của anh ấy

Trong khi Smith thích thú với cuộc nói chuyện nhỏ của mình, thì khán giả lại không nhiệt tình như vậy. Họ để cảm xúc của mình được biết đến thông qua Twitter. Nhiều người đổ lỗi cho Smith về sự lựa chọn nội dung của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thay vào đó, một số đổ lỗi cho trận Chung kết về những gì Smith phải làm.

Đang tải tweet nhúng

Dù bằng cách nào, nói về sữa mẹ trong trận Chung kết NBA? Một người có nhiều kinh nghiệm như Smith nên biết điều đó là không phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *