Matt Ryan có nghỉ hưu không? Colts QB đưa ra thông tin làm rõ khi tham gia NFL-on-CBS cho mùa giải sắp tới

NFL

Matt Ryan hiện là một cầu thủ tự do có tương lai ở NFL vẫn chưa chắc chắn. Anh ấy đã trải qua mùa giải 2022 với Indianapolis Colts, đây là mùa giải đầu tiên và duy nhất của anh ấy với đội trước khi anh ấy được ra mắt vào tháng Ba. Trong 14 lần ra sân cho Colts, tiền vệ 37 tuổi này đã có 14 đường chuyền chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp chỉ trong 3057 yard chuyền bóng. Những con số này là thấp thứ hai về số yard chuyền bóng trong một mùa giải duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Vào cuối mùa giải, dự bị kỳ cựu Nick Foles đã thay thế Ryan sau khi anh ấy ngồi dự bị. Vì Ryan vừa thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập gia đình NLFonCBS, điều này có nghĩa là anh ấy sẽ rút lui khỏi giải đấu? Trong khi nói về liên doanh mới của mình, anh ấy gần đây cũng đã tiết lộ kế hoạch tương lai của mình trong giải đấu.

Matt Ryan sẽ giải nghệ?

Mặc dù cựu MVP NFL QB tiết lộ rằng anh ấy chưa sẵn sàng nghỉ hưu, nhưng anh ấy đã đảm bảo tương lai của mình trong thế giới bóng đá. Bắt đầu từ mùa giải 2023 trở đi, Ryan sẽ làm việc với tư cách là studio và nhà phân tích trò chơi trên tất cả các nền tảng thể thao của CBS. Indianapolis Colts QB sẽ tham gia vào nhiều vai trò khác nhau, bao gồm gọi các trò chơi NFL chọn lọc trên CBS và xuất hiện trên các chương trình như ‘NFL Today’, ‘The Other Pregame Show (TOPS)’, ‘NFL Monday QB’ và CBS Sports trụ sở chính.

Đang tải tweet nhúng

Harold Bryant, nhà sản xuất điều hành của CBS Sports và phó chủ tịch điều hành sản xuất, rất vui mừng được chào đón Ryan đến với “Một danh sách tài năng của các nhà phân tích NFL“.

Đang tải tweet nhúng

Ryan đã nói rõ qua mạng xã hội rằng anh ấy vẫn chưa dừng lại. Mặc dù năm 2022 không phải là năm của anh ấy theo bất kỳ trí tưởng tượng nào, nhưng người hâm mộ vẫn chưa quên mức độ ảnh hưởng của Ryan đối với thế giới bóng đá trong những năm qua và muốn trừng phạt anh ấy xứng đáng, nếu và khi nào anh ấy quyết định. . nghỉ hưu Hơn nữa, không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ của anh ấy sẽ rất vui khi thấy anh ấy trên khán đài năm nay.

Matty Ice có phải là một cầu thủ xứng đáng với Hall of Fame?

Vào năm 2016, Ryan đã có công trong việc hướng dẫn đội Falcons đến với Super Bowl LI. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong mùa giải thường xuyên đã mang về cho anh ấy danh hiệu MVP danh giá của giải đấu. Ryan đã thể hiện kỹ năng của mình bằng một chiến dịch ấn tượng, dẫn đầu NFL với tỷ lệ người chuyền bóng đáng kinh ngạc là 117,1.

Ryan đã tích lũy được 15 mùa giải kinh nghiệm ở NFL và trong những năm qua, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ hiệu quả nhất trong lịch sử giải đấu. Anh ấy đứng trong top 10 về số yard chuyền bóng mọi thời đại (62.792), số lần chạm bóng (381), số lần hoàn thành (5.551) và số lần cố gắng (8.464). Đáng chú ý, anh ấy giữ kỷ lục về số lần chuyền bóng nhiều nhất trong 14 năm đầu tiên của sự nghiệp cầu thủ và số lần hoàn thành nhiều nhất trong 15 năm đầu tiên.

Matt cũng đã tích lũy được các chỉ số chuyền bóng ấn tượng và được xếp hạng trong số những tiền vệ hàng đầu ở một số hạng mục. Cuối cùng, quyết định về việc liệu Ryan có đủ điều kiện để được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng hay không sẽ được quyết định bởi các thành viên bỏ phiếu của ủy ban tuyển chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *