“Maverick cơ bắp” Jalen Sakit, người đã bị tiêu diệt bởi Patrick Mahomes trong trận Super Bowl, đánh bại kẻ thù lớn nhất của mình bằng 70-100lbs trong Deadlifting

NFL

Jalen Hurts là một người Chad đích thực khi nói đến thể lực. Anh ấy là một con quái vật tuyệt đối ở Oklahoma trong những ngày còn học đại học và vượt xa mọi người bằng khả năng cử tạ của mình. Năm 16 tuổi, chàng trai trẻ khiến mọi người ngạc nhiên khi cử được 450 pound trên máy tập squat, điều vẫn là mơ ước của nhiều vận động viên. Ngay cả đối thủ truyền kiếp của anh ấy, Patrick Mahomes, người đã khiến anh ấy thất bại nặng nề ở Super Bowl LVII, cũng không thể bắt được nhiều cú đánh trong khoảng thời gian đó. Trên thực tế, tiền vệ của Eagles đã tiếp tục đạt được một kỳ tích khác khi nâng được 620 lbs, nhiều hơn khoảng 70-100 pound so với những gì các đối thủ Super Bowl của anh ấy hiện có thể tập hợp được.

Cầu thủ 24 tuổi có gen di truyền tuyệt vời, giúp ích cho kỹ năng phòng cân nặng của anh ấy. Anh ấy thực sự là một vận động viên cử tạ có sức mạnh cơ bắp tuyệt vời. Giống như các tiền vệ có khả năng di chuyển tuyệt vời khác, Hurts có mọi thứ cần thiết để có một QB thành công cùng với một chút gì đó bổ sung.

Jalen Hurts vượt qua Patrick Mahomes trong phòng tập tạ

Cả Mahomes và Hurts đều trẻ trung, năng động và có bộ kỹ năng tương tự nhau. Nhưng khi đến phòng tập tạ, vận động viên gốc Houston có lợi thế hơn Patrick. Anh ta deadlifts 600-620 lbs, trong khi Mahomes được cho là đã đạt mức tối đa 500-550 lbs.

Jalen tuân theo chế độ ăn kiêng dinh dưỡng tương tự như Patrick Mahomes, ăn năm bữa một ngày. Nhưng sự khác biệt duy nhất là thói quen thể chất mà họ luyện tập hàng ngày. Trong khi Hurts đang nghiền nát nó bằng cách nâng tạ, huấn luyện viên Bobby Stroupe của Mahomes nhấn mạnh việc tăng cường sức mạnh từ mọi góc độ.

Mahomes ưu tiên xử lý quả bóng thuốc bằng cách ném nó từ một góc khó xử. Điều này làm tăng sức mạnh cho cánh tay súng thần công của anh ấy và kết quả của quá trình huấn luyện này khá đáng chú ý trong trận đấu Super Bowl năm nay khi tiền vệ của Thành phố Kansas khiến mọi người thán phục với khả năng tranh giành điên cuồng của anh ấy.

Thói quen nâng tạ của Jalen Hurts bắt đầu một cách tình cờ

Jalen luôn muốn theo bước chân của anh trai mình, người đã tham gia vào môn cử tạ. The Eagles QB đã không nhận ra thể lực thực sự của mình cho đến khi anh ấy vô tình vượt qua mọi người xung quanh bằng cách nâng tạ nặng một cách dễ dàng ở thời kỳ sơ khai. “Thành thật mà nói, nó đã xảy ra một cách tình cờ.” Hurts nói trong một lần tương tác với anh trai của Kelce.

“Phải, giống như việc biết rằng tôi mạnh mẽ như bố tôi đã khiến anh trai tôi lên nắm quyền. Khi tôi nói rằng tôi đã học được mọi thứ từ anh trai mình và tôi đã theo dõi anh ấy, anh ấy đã xem qua những đứa trẻ của huấn luyện viên trước. Vì vậy, bố tôi đã bắt tôi nâng điện vì anh trai tôi đã làm điều đó. Đi đến một trong những cuộc gặp gỡ như 405 tại quán bar. Vì vậy, tôi giống như, tôi biết tôi có thể làm được 405.” anh ấy nói thêm.

Sẽ rất thú vị để xem Jalen tiến bộ như thế nào trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *