Max Verstappen bảo vệ Daniel Ricciardo sau những câu hỏi mờ ám từ các phóng viên F1

Formula 1

Khi Daniel Ricciardo trở lại F1, nhiều tình bạn đã được thiết lập trở lại trong bãi tập F1. Max Verstappen và Lando Norris đã tham gia cùng những người còn lại trong hội để chào đón nguồn vui trở lại của họ. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất mà Ricciardo trở lại. Với nước đi của AlphaTauri, anh ta trở lại hình vuông.

Hơn một thập kỷ sau khi gia nhập Torro Rosso, Ricciardo đã buộc phải trở lại đội đã bắt đầu sự nghiệp F1 của mình như một kiểu Kính mừng để hồi sinh nó. Đó không phải là tình huống tốt nhất để tham gia, nhưng đó là tình huống thực tế nhất.

Đang tải tweet nhúng

Tham gia Đội B của Red Bull có khả năng thay đổi cuộc chơi đối với Ricciardo, nhưng đó là một phát súng trong bóng tối. Do đó, câu hỏi thường trực về sự lựa chọn nghề nghiệp của Ricciardo luôn được đặt lên hàng đầu tại GP Hungary.

Max Verstappen bảo vệ Daniel Ricciardo

Tại một cuộc họp báo trước cuộc đua vào cuối tuần, David Croft đã trình bày ý tưởng với Ricciardo rằng những gì anh ấy đang làm giống như quay lại với người yêu cũ. Phóng viên SkySports đã hỏi, “Người ta nói đôi khi bạn không nên quay lại với người yêu cũ vì nó tiềm ẩn nhiều vấn đề. Điều này có nhiều vấn đề tiềm ẩn không?”

Cắt lời anh ta, Verstappen can thiệp, “Bạn có kinh nghiệm với điều đó? KHÔNG? ĐƯỢC RỒI.” Người phóng viên bật ra một tràng cười ngượng nghịu đáp lại. “Không, không, hoàn toàn không có kinh nghiệm. Tôi chỉ đọc về nó trên Internet. Bây giờ khá hạnh phúc với vị hôn phu của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều.

Ricciardo sau đó giải thích việc quay lại với người yêu cũ sẽ không có vấn đề gì. “Mọi thứ đều tốt. Mọi thứ đều tích cực.”

Bên cạnh đó, Ricciardo không ngại chuyến đi ngược dòng ký ức tại Faenza. “Đội đã thay đổi. Tôi đã thay đổi, bạn biết đấy. Có một loại nỗi nhớ tuyệt vời để được trở lại. Nhưng tôi nghĩ cả hai chúng ta đều đang phát triển. Và tôi đang bắt đầu giai đoạn tiếp theo, chương tiếp theo, với một trang rất mới, tôi không biết nữa.”

Verstappen rất vui khi có bạn trở lại

Bất chấp nhiều lời xì xào về sự trở lại của Ricciardo, Verstappen là một người đàn ông hạnh phúc. Để bắt đầu, Ricciardo đã thay thế một trong những người bạn và đồng hương của mình, Nyck deVries, để thực hiện sự trở lại được chờ đợi từ lâu. Xa hơn, ông gây thêm áp lực lên Sergio Perez, người đang thi đấu kém hiệu quả ở Red Bull.

Nhưng Verstappen không hề nản lòng và đã lớn tiếng bày tỏ sự vui mừng của mình. “Thật tốt khi Daniel đã trở lại với gia đình. Tôi chưa bao giờ thực sự muốn anh ấy ra đi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã làm rất tốt. Nếu Daniel làm tốt vị trí hiện tại, thì tất nhiên bạn có cơ hội đi lên một lần nữa. Vì vậy, tất cả đều cởi mở, thành thật mà nói.”

Một cái tát cho người đồng đội hiện tại của anh ấy, Verstappen rõ ràng rất vui mừng khi thấy người bạn tốt của mình trở lại và có khả năng sẽ ở bên cạnh anh ấy trong tương lai gần. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra, Ricciardo là cầu thủ xuất sắc nhất của Hungary GP cuối tuần, và mọi con mắt đều đổ dồn vào anh ấy. Đây là cơ hội để làm nổi bật và loại bỏ tất cả các câu hỏi về những gì có thể là sự trở lại xác định sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *