Max Verstappen bị chỉ trích vì đạo đức giả khi ông chủ Red Bull tiết lộ khía cạnh thực sự của nhà vô địch F1

Formula 1

Max Verstappen thường tiết lộ rằng anh không quan tâm đến những kỷ lục hay việc phá vỡ chúng. Anh ấy đua vì anh ấy yêu môn thể thao này và thích những gì anh ấy làm. Tuy nhiên, điều đó có thể không đúng vì cố vấn Helmut Marko của Red Bull có điều gì đó muốn nói về vấn đề này.

Ngay từ thời điểm Verstappen đến với Công thức 1, rõ ràng anh ấy đã được định sẵn để đạt được sự vĩ đại. Từ khi bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 17 cho đến khi giành chiến thắng đầu tiên ở tuổi 18 trong cuộc đua đầu tiên cho Red Bull, tay vợt người Hà Lan đã cho thấy những dấu hiệu của những điều sắp tới.

Verstappen được cho là đã vô địch và ở mùa giải F1 2021, anh lần đầu tiên vô địch thế giới. Bây giờ, anh ấy đang trên đường giành được danh hiệu thứ ba trong mùa giải này. Trong quá trình này, anh ấy đã phá vỡ một số kỷ lục như số lần thắng cuộc đua nhiều nhất trong một mùa giải, số điểm nhiều nhất trong một mùa giải, tay đua trẻ nhất giành chiến thắng trong một cuộc đua và nhiều kỷ lục khác.

Verstappen vẫn thường tuyên bố rằng anh không thực sự quan tâm đến kỷ lục này và chỉ tập trung vào chiến thắng. Tuy nhiên, Helmut Marko đã phải nói khác.

Helmut Marko tiết lộ một khía cạnh khác của Verstappen

Người quản lý nhiệm vụ của Red Bull gần đây đã tiết lộ liệu Verstappen có thích kỷ lục hay không, không giống như cách anh ấy thể hiện bản thân trước giới truyền thông.

Nói về điều này, người đàn ông 80 tuổi cho biết theo Motorsport Hà Lan, “Max luôn nói rằng anh ấy không quan tâm đến các kỷ lục. Nhưng nếu bạn hỏi anh ấy, chẳng hạn, ai có nhiều cột điện nhất và bao nhiêu, thì anh ấy sẽ biết ngay.”

Đang tải tweet nhúng

Giữa tất cả những điều này, Verstappen đã phá vỡ kỷ lục chiến thắng của Sebastian Vettel tại Red Bull và vượt qua kỷ lục chiến thắng mọi thời đại của Ayrton Senna với chiến thắng mới nhất của anh ấy ở Áo.

Marko là đánh giá đầy đủ của Max Verstappen

Cầu thủ 25 tuổi đã chơi rất hay ở mùa giải này. Với bảy chiến thắng trong chín cuộc đua đã đạt được, tay đua người Hà Lan đã tạo ra một khoảng cách rất lớn trong chức vô địch của các tay đua.

Khoảng cách lớn đến mức anh ấy có nhiều điểm hơn Pembina ở P2 và sáu đội cuối bảng cộng lại. Điều này là rất lớn vì Pembina có hai trình điều khiển và chỉ riêng số điểm của Verstappen đã nhiều hơn cả hai điểm cộng lại. Vì nhà vô địch thế giới hai lần là một hiện tượng, Marko muốn điều này tiếp tục.

Đang tải tweet nhúng

Về điều này, anh khẳng định thêm: “Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chiến thắng càng nhiều cuộc đua càng tốt trong năm nay, nhưng trước tiên hãy đảm bảo chức vô địch. Đó là điều quan trọng nhất.”

Nếu tay vợt người Hà Lan giành được danh hiệu thế giới thứ ba của mình, anh ấy sẽ một lần nữa được tham gia giải đấu ưu tú với Ayrton Senna. Và với sự thống trị của Red Bull đang thể hiện, RB-19 và người kế nhiệm của nó dự kiến ​​​​sẽ đưa Max Verstappen về thứ ba về số trận thắng mọi thời đại vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *