Max Verstappen chế giễu dịch vụ Ferrari của Charles Leclerc trong khi chế giễu Lando Norris vô tội

Formula 1

Ferrari đã có một khởi đầu không tốt cho mùa giải 2023 khi họ phải vật lộn để bước lên bục vinh quang cho đến nay. Ngoài vị trí thứ ba của Charles Leclerc ở Azerbaijan và thứ hai ở Áo, Ngựa chồm đã không thể cán đích ở vị trí thứ ba trong chín cuộc đua khác trong năm nay. Và sau những cuộc đấu tranh của Ferrari, Max Verstappen và Lando Norris đã coi đó là cơ hội để chế giễu cách đối xử mà tay đua Monegasque đã nhận được tại đội.

Điều này là do Ferrari từ lâu đã được biết đến với những thông điệp qua radio mà họ gửi đến các tài xế của mình. Ví dụ, trong một số trường hợp, các kỹ sư đường đua của Ferrari dường như đã thảo luận về các chiến lược khó hiểu với các tay đua của họ chỉ bằng cách đọc lại các chữ cái.

Không chỉ vậy, bởi vì các kỹ sư đôi khi cũng hỏi ý kiến ​​​​của người lái xe của họ giữa cuộc đua. Do đó, Verstappen và Norris đã coi đó là cơ hội hoàn hảo để chế nhạo kỹ sư đường đua của Leclerc, Xavi, khi được hỏi về chiến lược lốp xe của họ trong GP Hungary vừa kết thúc.

Kế hoạch F, Bản sao…: Max Verstappen cười nhạo Charles Leclerc

Trong cuộc họp báo, Lando Norris được yêu cầu giải thích chiến lược cuộc đua của mình. Ngay khi anh ấy bắt đầu làm như vậy bằng cách tuyên bố, “Kế hoạch A và Kế hoạch C 20 của tôi? Giáo viên,” Max Verstappen ngắt lời. Người Anh sau đó đã yêu cầu người lái xe Red Bull trả lời một câu hỏi cho anh ta, và người đàn ông 25 tuổi này đã trả lời một cách hài hước. đã trả lời bắt chước kỹ sư Charles Leclerc, “Kế hoạch F?”

Đang tải tweet nhúng

Cũng nghe như vậy, Norris thừa nhận rằng cũng có một Kế hoạch F trong đó. Tuy nhiên, trò đùa không kết thúc ở đó, khi Verstappen bắt chước kỹ sư của Leclerc một lần nữa bằng cách trả lời, “Sao chép“. Sau khi trò đùa kết thúc, Norris cuối cùng cũng đưa ra suy nghĩ của mình về chiến lược của McLaren.

Người Anh giải thích rằng mặc dù có một số nhầm lẫn về chiến lược nào sẽ phù hợp nhất với họ, nhưng anh ấy tin rằng cuối cùng thì mọi việc cũng thành công. Và khi đến với Ferrari, họ lại một lần nữa có một chặng đua đáng thất vọng.

Charles Leclerc thường bày tỏ sự thất vọng với Xavi

Kể từ khi Ferrari trải qua một mùa giải 2023 đáng thất vọng, sự thất vọng đã hình thành trong trại của họ. Điều tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong các cuộc trao đổi qua radio của người lái xe với các kỹ sư của họ.

Và Grand Prix Hungary một lần nữa chứng kiến ​​tình huống tương tự khi Charles Leclerc bày tỏ sự thất vọng với Xavi. Khi Ferrari đánh bại Monegasque do dừng pit chậm, tay đua 25 tuổi không mấy vui vẻ và muốn đội của mình đạt phong độ tốt hơn trong phần còn lại của cuộc đua.

Vì vậy, khi Xavi nói với anh ấy rằng đội sẽ xem xét lại chiến lược của họ vào phút cuối, Leclerc đã tức giận trả lời (theo trích dẫn của Planetf1.com), “Ý bạn là gì khi kết thúc?“Khi nghe câu trả lời nảy lửa của Leclerc, Xavi đáp lại, “Chúng tôi đang ở trên đó“. Bây giờ vì lợi ích của Ferrari và Leclerc, người hâm mộ sẽ hy vọng họ có thể phục hồi sau khởi đầu tệ hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *