Max Verstappen chế nhạo những thất bại của Lewis Hamilton và Mercedes khi nói về những bản nâng cấp sắp tới của Red Bull

Formula 1

Max Verstappen là ngôi sao xuất sắc nhất F1 ở thời điểm hiện tại lái chiếc xe trội nhất. Khi được hỏi về việc các đội khác có khả năng sao chép thiết kế RB19, Verstappen quyết định chế nhạo đội của đối thủ Lewis Hamilton, Mercedes, và ý tưởng không có sidepod nổi tiếng của họ.

Tại Monaco GP 2023, khi Sergio Perez đâm xe, chiếc Red Bull RB19 đã được cẩu lên cao. Kết quả là, chiếc xe đã được trưng bày một thời gian trong khi lơ lửng trong không trung, và sàn xe lộ ra ngoài. Bởi vì Red Bull nhanh hơn các đội khác trên đường đua, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu những người khác có sao chép thiết kế của họ hay không.

Verstappen, tuy nhiên, không lo lắng về điều này. Trong cuối tuần GP Tây Ban Nha, khi các phóng viên hỏi người Hà Lan rằng anh ấy cảm thấy thế nào về các đội khác cạnh tranh với Red Bull, anh ấy coi đó như một cơ hội để nhắc nhở mọi người về những thất bại gần đây của Mercedes.

Max Verstappen khiến người hâm mộ nhớ đến thiết kế thảm hại của Mercedes

Khi Mercedes lần đầu tiên tiết lộ thiết kế zero-sidepod trên W13 vào năm ngoái, người hâm mộ đã bị sốc. Tuy nhiên, thành công gần đây của họ trong môn thể thao này khiến một số người hâm mộ tin rằng sự độc đáo của họ sẽ được đền đáp. Thật không may, họ đã kết thúc một mùa giải thảm hại, với chỉ một chiến thắng và vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

Năm nay cũng vậy, Mercedes bắt đầu bằng cách tiếp tục khái niệm zero-sidepod của họ. Đây là lên James Allison đã quay lại và thay sidepod hoàn toàn. Hiện tại, họ đã loại bỏ ý tưởng được cho là hạn chế hiệu suất của họ trong những tháng này, nhưng Verstappen vẫn không quên cách tiếp cận kỳ lạ này.

Đang tải tweet nhúng

Theo trích dẫn của Tami trên Twitterkhi được hỏi về việc các đội khác sao chép RB19, Verstappen nói, “Tôi nghĩ bản nâng cấp tiếp theo của chúng tôi sẽ không có sidepod. Sau đó, mọi người có thể quay lại với điều đó.

Sidepods không phải là chìa khóa thành công duy nhất

Verstappen mỉm cười khi nói về việc Red Bull sẽ loại bỏ sidepod trong gói nâng cấp sắp tới của họ. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng việc có hay không có chúng trên xe không phải là điều duy nhất quyết định thành công.

“Đó không chỉ là về sidepod,” anh ấy nói với Motorsport. “Điều đó hoàn toàn phù hợp với cách chúng tôi thiết kế toàn bộ chiếc xe. Và tôi phải nói rằng tôi thậm chí không phải là một chuyên gia khí động học.”

Đang tải tweet nhúng

Verstappen đã không thể ngăn cản vào thứ Bảy, khi anh ấy giành vị trí đầu tiên ở Barcelona. Hamilton Trong khi đó, chỉ có thể thu thập P4 kết thúc. Tay vợt người Anh sẽ bắt đầu cuộc đua phía sau Verstappen, Carlos Sainz và Lando Norris, nhưng chắc chắn sẽ nhắm đến vị trí thứ ba trong top 3.

Trong khi đó, Verstappen sẽ hướng đến chiến thắng để nối dài vị trí dẫn đầu trên BXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *