Max Verstappen Cưỡi Máy bay trực thăng ‘G-OATL’ trị giá 10.350.000 đô la để gửi thông điệp tốt nhất tới Lewis Hamilton & Co

Formula 1

Max Verstappen gửi thông điệp cuối cùng tới Lewis Hamilton và Co. bằng cách đến vòng đua Silverstone trước GP Anh theo phong cách, với ‘G-OATL‘ lên trực thăng. Leonardo Westland AW139, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, là một chiếc trực thăng độc đáo mà Verstappen có thể sử dụng để đưa ra tuyên bố trước đối thủ lớn nhất của mình.

Máy bay trực thăng này yêu cầu phi hành đoàn gồm hai người và có thể chở 15 hành khách cùng một lúc. AW139 có thể đạt độ cao tối đa 6.100 mét và có thể di chuyển với tốc độ 174 dặm/giờ. Theo planecostcalculator.com, một chiếc Leonardo Westland AW139 đã qua sử dụng có giá 10.350.000 USD.

Báo cáo cho biết thêm rằng nếu sử dụng dịch vụ trực thăng đặc biệt này, một cá nhân sẽ phải trả một khoản tiền đáng kinh ngạc là 3.964,52 USD mỗi giờ. Vì vận hành chiếc trực thăng này rất tốn kém nên đây là thông điệp hoàn hảo để Verstappen truyền tải tới các đối thủ của mình. Ngoài ra, một thông điệp gián tiếp xuất hiện được khắc trên mặt của nó.

Việc Verstappen gia nhập Silverstone là một giải đấu của riêng nó

Trong khi hầu hết các tay đua F1 đi bộ đến vòng đua Silverstone thì Max Verstappen quyết định đến bằng đường hàng không. Như đã thấy trong một video được chia sẻ bởi lá cờ ca rô F1, người Hà Lan đã lấy một cặp tai nghe trong chuyến bay và đến Silverstone trong sự thoải mái đáng kể.

Khi nói đến các đối thủ của mình, hầu hết họ quyết định chào người hâm mộ trên đường đến bãi tập. Ví dụ: những người như Lando Norris và Esteban Ocon đã chụp ảnh với một số người hâm mộ trẻ tuổi của họ và trao đổi những khoảnh khắc đáng nhớ với họ. Trong khi đó, Lewis Hamilton đã đến Grand Prix quê nhà cùng với người bạn yêu thích của mình, Roscoe.

Với Grand Prix Anh là sân nhà của Hamilton, mọi con mắt có thể sẽ đổ dồn vào anh ấy, khi anh ấy đặt mục tiêu giành chiến thắng F1 đầu tiên kể từ mùa giải 2021. Và nếu người đàn ông 38 tuổi này muốn làm điều đó, anh ấy sẽ phải đánh bại Verstappen, người đã ở trong một thế giới của riêng mình. .

Lewis Hamilton có thể đấu với Max Verstappen không?

Lewis Hamilton đã có một cuộc cạnh tranh khá gay gắt với Max Verstappen khi họ mang đến một trong những trận tranh đai mang tính biểu tượng nhất của F1 trong mùa giải 2021. Một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra vào năm đó khi tay đua người Hà Lan đứng đầu sau một số quyết định gây tranh cãi từ Michael Masi, người đã dẫn đầu cuộc đua. giám đốc.tại thời điểm đó.

Và chỉ hai mùa giải sau, Verstappen dường như đang tiếp tục thống trị trong khi Hamilton dường như vẫn đang gặp khó khăn. Mùa trước là chiến dịch không thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Hamilton. Cũng đã không thể giành chiến thắng trong một cuộc đua cho đến nay, tay đua sinh ra ở Stevenage đang khao khát thay đổi điều đó.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó, anh ta phải đánh bại người Hà Lan. Verstappen hiện đã thắng năm cuộc đua liên tiếp và bảy trong số chín cuộc đua Grand Prix mở màn. Với việc Red Bull đã tạo ra một chiếc xe thống trị như vậy, Hamilton sẽ rất khó cạnh tranh với tay đua 25 tuổi vào cuối tuần này tại Silverstone ngay cả khi những cải tiến mà Mercedes thực hiện là để cải thiện thành tích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *